Tư vấn viết bài chuẩn SEO GOOGLE lên TOP Gã tìm kiếm google

02:46 16/05/2018

Chuẩn seo marketing là một định nghĩa do người thực hiện seo tạo ra với các tiêu chí thân thiện với việc thu thập dữ liệu của Gã google Bots.

Chuẩn seo marketing là một định nghĩa do người thực hiện seo tạo ra với các tiêu chí thân thiện với việc thu thập dữ liệu của Gã google Bots. Bạn có thể hiểu giản đơn việc Tối ưu content theo các tiêu chí của Gã google sẽ giúp Gã tìm kiếm google hiểu nội dung của bạn hơn, từ đó Cỗ máy tìm kiếm google sẽ ưu tiên xếp thứ hạng bài viết của bạn cao hơn bài viết khác.
 
Bạn tạo một bài viết hay nhưng nếu không tối ưu bài viết theo tiêu chí Gã google yêu cầu thì nội dung của bạn khó có thể đứng vị trí cao dù bài viết của bạn thực sự phẩm chất. Chính vì thế sau khi biên tập nội dung bạn cần sự hỗ trợ của người thực hiện seo nói tiếp tối ưu nội dung đó. Khi content có thứ hạng cao, bạn sẽ tiếp cận được nhiều người mua hàng quan tâm hơn và từ đó có thể kéo người mua sắm lại gần hơn việc vận dụng hàng hoá dịch vụ của bạn.
 
Nhiều năm qua tôi đã có khá nhiều bài viết cho nên các Video dẫn dắt cách viết bài chuẩn SEO TỪ KHÓA. Dẫu vậy hôm nay tôi tạo ra các checklist dưới đây với mục tiêu giúp bạn đơn giản kiểm tra và tốt nhất nội dung chuẩn SEO WEB hơn.
 
 
Keywords thương hiệu: Còn được gọi là Brand Name Keyword - chính là những từ khoá về tên nhãn hiệu, tên trang web/blog, tên miền… Người dùng tìm kiếm từ khoá này bởi họ đã biết về công ty, thương hiệu, hàng hoá của bạn và họ muốn tìm để vào website/blog.
 
Từ khoá thông tin: Còn được gọi là Informational Keyword, mục tiêu của người dùng tìm kiếm keywords này để tìm tòi tin tức.
 
Từ khoá thương mại: Hay còn được gọi với cái tên thân thuộc keywords mua hàng, loại keywords này được sử dụng rất nhiều nhằm mục đích chuyển đổi thành doanh số, tạo ra giao dịch, chuyển đổi.
 
Keywords ngắn: Đây thường là những từ khoá có một hoặc hai từ với số lượng tìm kiếm cực lớn cùng độ tranh đua cao.
 
Từ khoá bình quân: keywords trung thông thường có từ 3 – 4 từ với lượng tìm kiếm khá lớn, nhưng nó cụ thể hơn keywords ngắn.
 
Long tail keywords: keywords dài thường có từ 4 từ trở đi, và rất cụ thể.
 
Các từ khóa dài dễ cong ty seo tu khoa hcm hơn từ khóa ngắn và trung bình, tuy nhưng chúng có lượt tìm kiếm thấp. Để có lượt truy nhập lớn, bạn cần phải Tốt nhất cả trăm bài viết, mỗi bài cho 1 long tail keyword. Việc này tốn công sức và có thể bị phạt bởi Cỗ máy google Panda. Cũng như việc chọn lựa các cụm từ tìm kiếm trung bình hoặc long tail keywords có hiệu quả là cách lựa chọn thông minh của bạn.
 
Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. dịch vụ seo website tphcm sẽ giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.
 
công ty seo từ khóa của chúng tôi chuyên cung cấp nội dung chất lượng cao và các kỹ thuật tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên trang dẫn đến doanh thu ngày càng tăng mạnh. Nếu bạn đã sẵn sàng đưa website lên công cụ tìm kiếm thì hãy liên lạc ngay hôm nay với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tư vấn về dịch vụ SEO:
 
CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: dichvuseo.info