Công ty Thiên Nhiên Việt chuyên bán bột rau má giá rẻ TPHCM

03:04 20/07/2018

Bột rau má Quảng Thanh được chế biến từ 100% rau má tươi. Được sản xuất theo quy trình khép kín công nghệ cao, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn vệ sinh.

Thiên Nhiên Việt hiện đang là nhà chuyên bán chính hãng của bột rau má Quảng Thanh tại hcm, nếu bạn đang có mong muốn dùng cửa hàng bột rau má tphcm hãy liên lạc ngay đến Thiên Nhiên Việt. đơn vị chúng tôi sẵn lòng đem đến cho bạn dịch vụ người mua sắm tốt nhất, sản phẩm đúng uy tín và đáng tin tưởng.
 
Thiên Nhiên Việt là một trong những nơi tiên phong và đã có nhiều năm hiểu biết chuyên bán bột rau má. Chúng tôi đã phát triển thương hiệu vững bền tại tphcm cách riêng và Miền Nam nhìn chung và đã tạo dựng được uy tín với khách tiêu dùng bằng chất lượng bột rau má Quảng Thanh sự chuyên nghiệp của hàng ngủ nhân viên và hệ thống chăm nom người tiêu thụ 24/7.
 
Bột rau má nguyên chất
 
Rau má là một loại thực vật dân gian trong bữa ăn hằng ngày, kề bên đó nó còn được xem như một loại thảo mộc bồi dưỡng tuyệt vời tốt cho sức khỏe, một loại bí kíp làm đẹp siêu hiệu quả mà tất tật mấy bạn phụ nữ nên nằm lòng.
 
Bột liên tiên thảo(rau má) với thành phần 100% liên tiên thảo(rau má) tươi sấy khô hợp vệ sinh được xoay nhuyễn thành bột. Giữ lại như là tất cả các đặc điểm của liên tiên thảo(rau má) tươi gồm 2 hóa hợp: loại axit hữu cơ axit asiatic và axit brahmit có công dụng chăm sóc da mặt hữu hiệu, đẩy lùi những kích động xấu đến làn da của bạn.
 
Theo ngâm cứu gần đây bột liên tiên thảo(rau má) thuần chất cũng có tác dụng bảo vệ da chống lại tia UV và làm sáng da sau khi tiếp cận với tia tử ngoại.
 
Bột liên tiên thảo(rau má) Quảng Thanh có xuất xứ từ trang trại sinh học VietGAP và được trải qua quy trình sấy lạnh vô trùng mới nhất. Bột rau má giữ được vẹn nguyên mùi vị, sắc màu và hàm lượng.
 
 
 
Thiên Nhiên Việt xin trân trọng cảm kích người tiêu thụ đã tin tưởng và ủng hộ bột rau má trong suốt thời giờ vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động lực to lớn để Thiên Nhiên Việt cố sức hơn nữa để phát triển thương hiệu khắp Miền Nam để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 
Lợi ích của người mua hàng khi mua Bột rau má Quảng Thanh:
 
+ Được mua các loại Bột liên tiên thảo(rau má) sấy khô tiệt trùng với màu sắc và mùi vị tự nhiên gần giống với vị rau má tươi. Được đóng vào các chai lọ cách hơi cách nhiệt giúp người mua sắm chẳng khó khăn gì giữ gìn cho khỏi hư hỏng hoặc hao hụt cho nên tránh xa các loại côn trùng gây hại.
 
+ Được miễn tất cả phí chuyển vận và phí thu hộ (COD) cho các đơn hàng từ 300g (3 túi) trở đi đối với người tiêu dùng tại Tp. Hồ Chí Minh; và các đơn hàng từ 800g (trở lên đối với khách hàng ở các khu vực khác.
 
+ Được hoàn lại 100% số tiền mà người tiêu thụ đã thanh toán nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng mặt hàng. Bất cứ người tiêu thụ đã mở sản phẩm ra dùng hay chưa chỉ cần cảm giác không hài lòng Chúng tôi sẽ thu về sản phẩm và hoàn lại tiền tận nhà cho người mua sắm
 
Để biết thêm tin tức các bạn cứ liên hệ với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn XNK Thiên Nhiên Việt để được góp ý qua hotline 1800 6548(không tốn tiền).