Cách mua hàng và vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam

03:26 08/09/2017

gửi hàng đi mỹ

Cách mua hàng và vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam

gửi hàng đi mỹ

Mỹ là một quốc gia có nhiều đối tác làm ăn với việt nam, cũng  là nơi có nền kinh tế vượt bậc. Dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ vào dây truyền sản xuất, hàng hoá của Mỹ luôn tạo được sức hút với nhiều người, trong đó có những khách hàng của Việt Nam. Vậy làm thế nào để mua hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng. Công ty chuyên gửi hàng đi mỹ và vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam TDK sẽ hướng dẫn bạn qua một số gợi ý sau.

Mua hàng qua người thân

Mỹ là nơi có nhiều kiều bào việt nam sinh sống nhất thế giới, bởi vậy thật thuận lợi khi bạn cũng có người thân đang sinh sống, làm việc, học tập tại mỹ. Chỉ cần nhờ người thân mua hàng và ship về hoặc người thân của bạn cầm về trong những đợt về quê. Cách này ưu điểm là tiết kiệm chi phí, lại có được hàng tốt, đúng chat lượng yêu cầu.

gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1 kg

Mua hàng qua dịch vụ mua hàng hộ

Xu thế mua hàng online đã phổ biến từ lâu. Chỉ cần 1 chiếc máy tính, iphone kết nối mạng là bạn có thể xem bất cứ hàng hóa gì và chọn mua bất cứ thứ gì mình thích. Các trang web mỹ có đầy mặt hàng từ áo quần, giày dép đến thực phẩm chức năng, thuốc. Bạn có thể chọn lựa sau đó gửi sản phẩm mình muốn mua cho công ty mua hàng mỹ để họ mua hàng và ship hàng về cho bạn.

Cách này đơn giản, không tốn kém thời gian nhưng bạn phải chọn chông ty uy tín và nếu công ty đó cũng nằm gần nơi bạn đang sinh sống thì càng tốt.

Hiện nay TDK Express chuyên nhận order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất và uy tín nhất. Các mặt hàng trong phạm vi cho phép của Pháp luật Việt Nam như đồ gia dụng, trang sức, quần áo…đồ em bé, đồ người gia đều thuộc danh mục hoạt động của chúng tôi. Để order hàng Mỹ và mua hàng từ bên Mỹ, bạn chỉ cần gửi đường link sản phẩm cho chúng tôi thông qua email, chúng tôi sẽ mua hàng và làm các thủ tục gửi hàng, chuyển hàng về Việt Nam cho bạn với thời gian nhanh chóng và mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

TDK Express tại 2 khu vực:

Hồ Chí Minh : 0936.40.15.18

Hà Nội: 0936.43.15.18