Toyota, Nissan, Honda có thêm bản dạng mới dành cho giao dịch Việt Nam

13:27 09/10/2018

Tại Vietnam Motor Show 2018 sắp diễn ra vào tháng 10, Nissan sẽ khai trương tân binh Nissan X-Trail V-Series, Toyota Wigo nhập hàng nguyên vẹn từ Indonesia và Honda HR-V sẽ nhập hàng nguyên vẹn từ Thái Lan.

Nissan X-Trail V-Series

Một số tri thức từ nguồn showroom cho biết, mẫu crossover Nissan X-Trail sẽ đổi thay một số cụ thể ở phần ngoại thất, bài trí và nâng tầm thêm một tính chất điều kiện an toàn.

Cụ thể, điểm nổi bật nhất là tạo ra phần đầu xe của X-Trail V-Series được tạo hình mới, với 2 đường viền màu bạc cảm giác đem lại sự năng động mạnh mẽ. Phần tập trung màu tối tạo nên sự tương phản nổi bật. Hốc đèn sương mù có thêm viền ốp màu bạc cũng như đèn LED xác định đối xứng với đèn LED xác định trên cụm đèn chính. Nissan hé mở thêm một số cụ thể mới như đèn góc sáng logo NISSAN xuống mặt đất khi rộng mở xe, cửa hậu mở điện với cảm ứng 'đá chân' gia tăng tính tiện nghi, hấp dẫn cho X-Trail V-Series.

thongtin9.com/xe/

Về mặt an toàn, Nissan X-Trail vẫn tiếp tục trang bị những tính chất bảo toàn như thống nhất chống bó cứng thắng (ABS), thống nhất phân bổ lực thắng cơ điện (EBD), thống nhất trợ giúp thắng khẩn cấp (BA), thống nhất tương đương cơ điện (VDC), thắng chủ động hạn chế trượt (ABLS), kiểm kê độ bám đường TCS và 6 túi khí... Tại Mỹ, Nissan X-Trail có tên gọi Rouge là kiểu xe năng động đa dụng bán chạy nhất trên giao dịch vào năm 2017.

Giá bán trên X-Trail V-Series vẫn chưa được tiết lộ.

Toyota Wigo

Toyota Wigo sẽ được nhập hàng nguyên vẹn từ Indonesia để hưởng thuế suất nhập hàng là 0%. Chiếc xe 5 cửa cỡ nhỏ của Toyota sẽ tranh chấp với những đối trọng như Kia Morning, Hyundai i10 hay Chevrolet Spark.

Toyota Wigo 2018 dư kiến sẽ được giao dịch tại Việt Nam với 2 bản dạng là Toyota Wigo 1.2G AT và Toyota Wigo 1.2E MT. Động cơ 4 xy lanh dung tích 1.0L Dual VVT-I cho công năng tối đa 88 mã lực. Toyota Wigo có hai tuỳ chọn số máy bao gồm truyền động tự động 4 cấp và số tay 5 cấp kèm thêm hệ dẫn động cầu trước.

Giá bán Toyota Wigo dự kiến từ 341–395 triệu đồng.

Honda HR-V

Honda HR-V được nhập hàng nguyên vẹn từ Thái Lan và sẽ được bán tại giao dịch Việt Nam trong tháng 9/2018 với giá dự kiến dưới 900 triệu đồng. Chiếc crossover cỡ nhỏ mang phong thái tuổi trẻ và linh động của một chiếc xe cỡ nhỏ thực thụ. Honda HR-V trang bị nguồn động lực 1.8L i-VTEC dung tích 4 xy-lanh tương tự mẫu sedan Honda Civic 1.8 mới cho công năng 141 mã lực và lực kéo 172 Nm. Hộp số truyền động vô cấp và dẫn động cầu trước.

Toyota, Nissan, Honda