Toyota Fortuner và Hilux tăng giá cả chục triệu đồng, có thêm trang bị gì?

12:24 25/09/2018

Toyota Fortuner và Hilux hiện đã tuyên bố giá cả mới trong tháng 7, tuy nhiên, đi ngược lại kỳ vọng của người tiêu dùng, thay vì giảm giá thì cả 2 kiểu xe này đều tăng giá.

Hiện tại bản dạng Toyota Fortuner MT 1 cầu được niêm yết với giá thấp nhất là 1,026 tỷ đồng. Mức giá này so với trước đó tăng thêm 45 triệu đồng. Điều này hoàn chỉnh đi ngược lại với kỳ vọng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hãy cùng xem 2 hai kiểu xe mới đã có thêm những gì để xứng đáng với số tiền tăng thêm này.

yeswh.com/xe/

Fortuner 2.4G 4x2 MT cũ có thêm 2 thắng đĩa sau, túi khí được nâng lên 7 thay vì 3 như trước đây, hãng còn bổ sung thêm thống nhất tương đương cơ điện cho bản dạng cơ sở. Với việc trang bị thống nhất tương đương cơ điện cho tất cả những bản như trang bị chuẩn mực có lẽ sẽ giúp mẫu xe địa hình 7 chỗ khoát khỏi danh hiệu 'thánh lật' xưa nay. Những bổ sung bảo toàn mới cho xe rất đáng giá.

Cũng trong lần nhập về 2018, bản dạng sang trọng nhất của Fortuner (2 cầu số tự động) có mức chênh giá 46 triệu đồng so với trước đây. Bù lại, Toyota đã loại bỏ nguồn động lực nhiên liệu 2,7 lít trên bản dạng này và thay bằng nguồn động lực dầu 2,8 lít giống Hilux, cho công năng mạnh hơn, lực kéo cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Ngoài ra, bản dạng Fortuner 2.8V 4x4 được bổ sung hoàn chỉnh mới điều chỉnh cho bản sang trọng nhất Fortuner 2.7V 4x4 trước đây và có giá niêm yết là 1354 triệu. Động cơ mới cho công năng cực đại và mô men xoắn tối đa đều cao hơn so với nguồn động lực cũ, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ngoài ra, mẫu bán tải Toyota Hilux cũng có mức tăng giá đáng kể dù vẫn giữ thắng tang trống phía sau. Tuy nhiên, việc Hilux 2.4G 4x4 MT tăng giá từ 775 lên 793 triệu được đền bù bằng 7 túi khí thay vì 3 như trước đây.

Phiên bản Toyota Hilux 2.4E 4x2 AT MLM  từ 673 lên 695 triệu đồng, so với trước đó tăng thêm 22 triệu, túi khí bảo toàn cũng được nâng từ 3 lên 7. Ngoài ra, bên ngoài xe cũng có một số đổi thay với mâm và đầu xe cải tiến. Hilux 2.8G 4x4 AT MLM là bản dạng mới được bổ sung và trở nên bản dạng sang trọng nhất với giá 878 triệu đồng. Thiết kế vành và đầu xe đều được cải tiến mới.

Chi tiết Toyota Hilux

Fortuner và Hilux mới dự kiến sẽ đến những showroom vào tháng 8 tới đây. Hiện tại, Toyota Hilux vẫn được nhập hàng từ Thái còn Fortuner được nhập từ Indonesia và cả 2 kiểu xe này đều được hưởng thuế nhập hàng 0%. Hiện tại, lô hàng xe nhập lần thứ nhất của Toyota trong năm 2018 đã cập bến Việt Nam trong tháng 6, trong đó có cả 2 kiểu xe hot trên.