Giới thiệu đại lý Mazda An Giang

09:53 31/05/2018

Mazda An Giang

Đại lý Mazda An Giang hiện là một trong các đại lý ủy quyền chính hãng của tập đoàn Mazda hiện diện tại thị trường Việt Nam, hãnh diện là đại lý có kích thước lớn nhất nhì trong hê thống được xây dựng theo tiêu chuẩn 3s của tập đoàn,chịu trách nhiệm bán hàng, trang bị các bảo dưỡng bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng bảo dưỡng cho các dòng xe chính hãng Mazda và cuối cùng là nơi trang bị phụ tùng phụ kiện chính hãng uy tín cho hành khách bán kính tỉnh An Giang. 

Hãnh diện là đại lý lớn của chuỗi hệ thống phân phối thuộc sự quản trị chính xác của doanh nghiệp Vina Mazda trên cả nước,  đại lý Mazda An Giang tọa lạc tại địa duy nhất số 46 đường Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Thới, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Với lợi thế nằm ngay trực đường chính của thành phố cũng như là vùng trọng điểm có mức sống khá cao giúp đại lý không mất quá mọi thời gian để quảng b á hình ảnh của thương hiệu mình.

Sở hữu cho mình phong cách thiết kế khá đơn giản, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian của đại lý khá thoáng đãng, tươi tắn nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Xét về tổng thể, đại lý Mazda An Giang được chia làm mọi bán kính nhỏ hàng ghế bao gồm phòng đại lý trưng bày các dòng xe của hãng, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng được trang hị khá mọi các trang động cơ doanh nghiệp vật chất hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa xe và cuối cùng là kho chứa phụ tùng phụ kiện chính hãng. 

Hiện nay, tại phòng trưng bày xe của đại lý Mazda An Giang đang là nơi cư ngụ của các dòng xe được ưa chuộng như Mazda 2,Mazda 3,  Mazda CX5, Mazda CX9 và mẫu xe bán tải được ưa chuộng là Mazda BT-50, các mẫu xe được bày trí khá lịch lãm và logic, giúp cho hành khách có một không gian tuyệt vời nhất để có thể lựa chọn cho mình mẫu xe ưng ý.

Bên cạnh các điểm đáng lưu ý về ngoại thất, trang động cơ thì điểm son đáng được nhất đến nhất cũng là yếu tố chủ chốt tạo nên thương hiệu của Mazda chính là độ ngũ nhân viên của đại lý giàu kinh nghiệm, được giáo dục bài bản theo đúng chương trình của tập đoàn Mazda toàn cầu, các nhân viên chăm sóc hành khách luôn luôn lắng nghe và đưa ra các lời khuyên sát với mong muốn của hành khách nhất. Chính vì thế mà đại lý Mazda An Giang đang ngày càng trở thành địa duy nhất đáng tin của hành khách khi có nhu cầu.