Ford EcoSport thế hệ mới được tính năng hệ dẫn động 4WD

11:09 16/09/2018

Vừa qua một hình ảnh của mẫu xe Ford EcoSport bị chụp lại khi đang chạy thử tại Pondicherry. Điểm đáng chú ý, thế hệ tiếp theo của mẫu Crossover cỡ nhỏ được tính năng hệ thống dẫn động 4 bánh – 4WD, trên phiên bản SE. Được biết đây là mẫu xe được sản xuất tại Ấn Độ, và cũng là ‘’mô hình’’ để xuất khẩu cho thị trường Mỹ.

Về thiết kế, qua hình ảnh chụp được cho thấy phiên bản EcoSport được sản xuất tại Ấn Độ, phần đuôi xe có một số thay đổi nhỏ như lĩnh vực đặt biển số, cản sau sơn đen mờ có thiết kế góc cạnh hơn, và đặc biệt lĩnh vực đặt lốp xe xác suất không còn được gắn vào cửa sau, như các phiên bản trước đây. Theo thông số kỹ năng được liệt kê trên trang web chính thức, kích thước tổng thể của EcoSport được gia tăng 99 (mm) về chiều dài (4.097 mm), so với mẫu xe được bán tại thị trường Ấn Độ.

Ford EcoSport 2018

Về sức mạnh vận hành, EcoSport SE sử dụng động cơ I4 2.0 L Ti-VCT, sản sinh 166 mã lực tại 6.500 rpm và mô-men xoắn cực đại đạt 202 Nm tại 4.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền xuống tất cả các lốp xe (4WD), thông qua hộp số tự động SelectShift 6 cấp. Ngoài ra, Ford còn trang bị thêm 3 phiên bản khác là S, SES và Titanium, đi cùng một tùy chọn động cơ 1.0 L EcoBoost (tương tự phiên bản hiện hành tại Việt Nam)

Ngoài ra, tại thị trường Ấn Độ Ford EcoSport S còn có thêm tùy chọn động cơ diesel 1.5L kết hợp với hộp số tay 5 cấp. Và động cơ xăng 1.5L kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Dự kiến, mức giá khởi hành cho mẫu Crossover của Ford từ 19.995 - 26.880 USD cho phiên bản tiêu chuẩn – S, và phiên bản đắt nhất – SES.