Xu hướng sử dụng màn hình LED trong quảng cáo

08:42 02/04/2018

Màn hình LED không còn là thứ quá mới mẻ trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Những biển hiệu, quảng cáo cửa hàng đều dần thay bằng những tấm modulue phát quang để thay cho những tấm biển đã cũ.

Quảng cáo bằng màn hình LED không còn quá xa lạ, những biển tên, chỉ dẫn, lưu ý trước mỗi cửa hàng, công ty cũng có thể được sử dụng bằng màn hình LED để tạo sự sinh động cũng như gây được sự chú ý cho công chúng. 
Tuy nhiên, đó là quảng cáo cho cửa hàng, năm 2018 này, màn hình LED sẽ được sử dụng trong nhiều dịch vụ quảng cáo quy mô hơn. Như quảng cáo ngoài trời, quảng cáo tại khu công cộng, trung tâm thương mại.
Mặc dù giá thành của loại hình quảng cáo bằng màn hình LED khá cao. Nhưng nó lại đem lại những ưu điểm vượt trội như:
Màn hình LED quảng cáo sinh động, có thể tùy biến điều chỉnh nội dung theo thời gian và theo các chiến dịch quảng cáo khác nhau.
Các modulue hoạt động linh hoạt, tự động hóa có thể ghép lại thanh những loại màn hình với kích thước khác nhau tùy mục đích sử dụng.
Màn hình LED quảng cáo như một chiếc ti vi cực đại có thể phát video và những thông điệp, dây truyền sản xuất theo kịch bản và thiết kế của người sử dụng.


Có độ bền cao. Không gặp các tình trạng như phai màu, rách, bần do ngoại cảnh so với dùng background thông thường.
Có độ sáng cao, giúp khách hàng có thể nhìn rõ bất kể ngày và đêm.
An toàn tuyệt đối cho người dùng và người xem
Với những ưu điểm vượt trội ở trên, nhiều doanh nghiệp đang dần thay những background đơn điệu với chi phí in, thiết kế, lắp đặt tốn kém bừng một màn hình LED cực đại có thể trình chiếu mọi nội dung doanh nghiệp mong muốn truyền tải mà chỉ mất một lần công lắp đặt mà sử dụng được hàng chục tới hàng trăm năm.  
Không chỉ có vậy, 1 ưu điểm khác của loại sản phẩm này đó là còn có thể sử dụng dưới điều kiện thời tiết mưa gió nắng mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh phát ra. Đối với quảng các sản phẩm hay thương hiệu, sự sinh động của hình ảnh rat quan trọng, chính vì thế nếu sử dụng các dạng bạt in ấn sẽ có thể diễn tả và lôi kéo sự thu hút của khách hàng. Màn LED hoàn toàn khắc phục được điều này, vì màn sẽ chiếu phát theo chỉ định từ máy tính, những hình ảnh, video về sản phẩm sẽ được thay đổi phong phú hơn. 
Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng cao mà kéo theo đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn LED cũng ngày 1 gia tăng, điều này đã khiến khách hàng bị bối rối trong khâu chọn đơn vị cung cấp. Nếu ở khu vực Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo Hanoiskyteam 1 trong những đơn vị phân phối lắp đặt hàng đầu tại Miền Bắc. Quý khách có thể tham khảo báo giá theo địa chỉ:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com