Top video mẹo vặt hấp dẫn nhất trong tuần qua

14:34 26/04/2017

Top video mẹo vặt hấp dẫn nhất trong tuần qua

Dân trí Mẹo “chế” phụ kiện bảo mật cho laptop với ghim kẹp giấy, bảo mật laptop đơn giản với ghim kẹp giấy, “bảo bối” lạ cho tín đồ công nghệ… là những video hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Mẹo chuyển ảnh thành… text siêu tốc

Bạn đang có những bức ảnh chụp văn bản rất dài, bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để gõ lại những văn bản này mà lại không có bản mềm? Phải làm sao? Video sau đây sẽ chỉ cho bạn một cách rất đơn giản và hiệu quả.

Mẹo chuyển ảnh thành… text siêu tốc

Mẹo bo tròn góc màn hình smartphone “cực lạ”

Bạn muốn biến chiếc điện thoại smartphone đang chạy HĐH Android của mình có các viền màn hình bo tròn theo kiểu “thời thượng”? Bạn muốn trải nghiệm cảm giác lạ mà không cần phải mua thêm máy mới? Hãy thử làm theo như video sau đây. Có thể bạn sẽ thấy hấp dẫn.

Mẹo bo tròn góc màn hình “cực lạ”

“Bảo bối” cực độc cho các tín đồ công nghệ

Có những vật dụng quen thuộc hàng ngày tưởng chừng không mấy hữu ích với các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng, chúng lại có thể thành những “bảo bối” khá hữu dụng khi cần. Video sau đây là ví dụ.

“Bảo bối” cực độc nhưng dễ tìm cho các tín đồ công nghệ

Mẹo “chế” phụ kiện bảo mật cho laptop với ghim kẹp giấy

Bạn lo lắng bị theo dõi bởi chính chiếc laptop của mình sau những cảnh bảo gần đây/ Camera trên máy tính của bạn có thể chính là nguy cơ. Bạn không cần quá lo, cũng không cần mua thêm phụ kiện, video sau đây sẽ chỉ bạn cách giải quyết chỉ với chiếc… ghim kẹp giấy.

Mẹo “chế” phụ kiện bảo mật cho laptop với ghim kẹp giấy

 

Xuân Ngọc

Nguồn: dantri.com.vn