Sở hữu Android TV Box - FPT Play Box chỉ với giá 1.590.000 VNĐ

10:05 30/08/2017

Hiện tại, thiết bị FPT Play Box có giá 1.590.000 VNĐ đang là mức giá rẻ tại thị trường cũng là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn công nghệ, các trang thị trường thương mại online hiện nay.

Hiện tại, thiết bị FPT Play Box có giá 1.590.000 VNĐ đang là mức giá rẻ tại thị trường cũng là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn công nghệ, các trang thị trường thương mại online hiện nay.

Nhìn chung, thiết bị Android TV Box –  FPT Play Box mang lại cho nhu cầu người tiêu dùng thì đây là một thiết bị có giá rất hợp lí và được nhà cung cấp tích hợp sẵn với  nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản cho người tiêu dùng.

So với thời gian trước, mọi người đều sử dụng truyền hình cáp bình thường như thị hiếu của thị trường chung, cho đến khi biết đến các dòng Android TV Box thì lại có nhu cầu biến tv thường thành tv thông minh có nhiều chức năng tương tự một chiếc Smart tv box android mắc tiền chính hiệu.

Với thiết của thiết bị FPT Play Box dạng vuông bo tròn, màu đen trông khá bắt mắt, vô cùng nhỏ gọn và nhẹ, chỉ vừa bằng lòng bàn tay, có lợi thế rất thuận lợi là tính di dộng cho người tiêu dùng. Chắc hẳn, Quý khách hàng chưa và đang có nhu cầu sử dụng đều thắc mắc những loại tivi nào có thể kết nối được với FPT Play Box?

Vì thế, nay SumAll cũng mật bí với Quý khách hàng là nhà sản xuất luôn đặt vấn đề nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu và đã thiết  kế ra nhiều thiết bị có cổng kết nối thích hợp với tivi. Tất cả các tivi có cổng kết nối AV và HDMI đều có thể kết nối với thiết bị FPT Play Box một cách dễ dàng.  Đặc biệt, tivi có cổng kết nối HDMI sẽ cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn rất nhiều so với cổng AV.

FPT Play Box chỉ cần kết nối internet thì bạn có thể biến tv thường thành tv thông minh để phụ vụ cho nhu cầu giải trí như lướt web, xem phim online, hát karaoke, phim truyền hình, các ứng dụng cho trẻ em… ngay trên màn hình tivi.

Các dịch vụ kèm theo FPT Play Box bao gồm:

 • Miễn phí hoàn toàn hơn 170 kênh truyền hình
 • Hàng ngàn bộ phim cập nhật thường xuyên (FPT Play)
 • Xem trực tiếp Ngoại Hạng Anh, World Cup, C1,…
 • Xem K+ sẽ trả thêm chút phí, nhưng rất rẻ
 • Tích hợp sẵn nhiều ứng dụng nổi bật như Zing Mp3, YouTube, Nhạc Của Tui, Netflix…
 • Miễn phí thuê bao tháng, dùng được với tất cả các loại mạng


Phụ kiện đi kèm của FPT Play Box bao gồm:

 • Dây nguồn để cấp điện
 • Dây Cáp kết nối HDMI
 • Dây Cáp kết nối VGA
 • Dây Cáp kết nối internet
 • Pin và Điều khiển
 • Hướng dẫn sử dụng & phiếu bảo hành


SumAll chuyên phân phối sỉ/lẻ các thiết bị Android TV Box – biến tv thường thành tv thông minh tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Với tiêu chí đem những sản phẩm đỉnh cao công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, và giá thành tốt tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm được phân phối bởi SumAll hiện nay bao gồm: Android TV Box, Camera IP, Smartwatch, pin sạc dự phòng, phụ kiện công nghệ…

Quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm và miễn phí vậnchuyển lắp đặt, giao hàng tận nơi hoặc mua hàng trực tiếp tại đại lý của chúng tôi tại bất cứ đâu theo hotline (028) 66 568 568