ShareDocs Enterpriser - hệ thống quản lý văn bản tài liệu

09:59 04/01/2018

ShareDocs Enterpriser - hệ thống quản lý văn bản tài liệu

ShareDocs Enterpriser là một hệ thống quản lý văn bản tài liệu công nghệ cao và an toàn cho phép bạn tạo, chia sẻ, bảo quản, mua bán và quản lý các tài liệu chính thức. Tiếp tục Sáng kiến ​​Xanh, nó giúp bạn thực hiện công việc kinh doanh của mình không cần giấy tờ. Các mô-đun cụ thể cho DNNVV, thiết kế tùy biến và dễ sử dụng của nó làm cho ShareDocs Enterpriser trở thành một trong những hệ thống quản lý tài liệu doanh nghiệp được yêu thích nhất. Tăng năng suất nhóm, Chụp, lập chỉ mục và xử lý tất cả các tài liệu ở một nơi an toàn.

Nhận xét: Chúng tôi có một yêu cầu duy nhất mà chúng tôi thường xuyên thay đổi trong quy trình công việc của chúng tôi về các tài liệu. Chúng tôi cũng có nhiều luồng công việc của các loại tài liệu khác nhau. Sharedocs cho phép chúng tôi tạo luồng công việc trực tiếp mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Chúng tôi cũng có thể tạo nhiều luồng công việc cho các loại yêu cầu phê duyệt khác nhau. Tạo các mẫu điện tử với xác nhận loại dữ liệu cũng rất dễ dàng trong Sharedocs Enterpriser có thể dễ dàng gắn liền với bất kỳ luồng công việc nào. Yêu cầu duy nhất của chúng tôi là không có sẵn là một ứng dụng di động bản địa. Hridayam đã đảm bảo với chúng tôi để bao gồm hệ thống này trong việc ra mắt phiên bản kế tiếp là do vào cuối năm nay.


Bình luận: Tôi đã không kích hoạt phiên bản đầy đủ cho đến nay nhưng phiên bản demo thực sự dễ cài đặt, kích hoạt và sử dụng. 
Trình duyệt tập tin phổ quát của nó là điều tốt nhất để xem các tập tin của bất kỳ định dạng và kích cỡ.

Tìm hiểu thêm phần mềm lưu trữ dữ liệu thông minh 2018