Lộ ảnh CEO Tim Cook bỏ iPhone 8 trong túi quần

13:19 29/08/2017

Mới đây thông tin về kích thước được đưa ra của mẫu Apple iPhone 8 là 156 x 74 mm, ngắn hơn và hẹp hơn so với kích thước của thế hệ tiền nhiệm iPhone 7 Plus

CEO Tim Cook bỏ iPhone 8 trong túi quần, dạo thăm nhà máy sản xuất

Xuất hiện hình ảnh Giám đốc điều hành của hãng Apple là Tim Cook tại nhà máy của đối tác cung ứng tại Cincinnati, kèm hình ảnh được cho là chiếc điện thoại iPhone 8 trong túi quần của ông.

Theo các chuyên gia công nghệ cho rằng, trong túi quần của Tim Cook là hình ảnh một chiếc chiếc Apple iPhone 8 - phiên bản kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được trình làng. Suy luận này được cho là có cơ sở khi mà thời điểm ra mắt của iPhone 8 đang đến gần.

Cách tính kích thước của chiếc kính mà Tim Cook đang đeo (khoảng 120 mm) cùng với chiều cao 1,9m. Trang BGR đã tính toán ra kích thước của vật thể trong túi của Tim Cook.

Cụ thể, kích thước được đưa ra là 156 x 74 mm, ngắn hơn và hẹp hơn so với kích thước của mẫu Apple iPhone 7 Plus (158,2 x 77,9 mm). Những con số này hoàn toàn phù hợp với những tin đồn đã rò rỉ của siêu phẩm iPhone 8.

Phiên bản kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt được thiết kế màn hình gần như không có mép ở phía trên và không có nút home ở phía dưới. Điều này mang lại một màn hình khổng lồ (5,7 inch) trong một chiếc điện thoại nhỏ hơn một chút so với mô hình Apple iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, phép tính này có thể còn bị sai lệch do sự thiếu chính xác do còn độ dày từ vải quần. Ngoài ra, đây cũng có thể là một “trêu ghẹo” thú vị từ phía CEO Apple.

Theo 24h.com