Chùm ảnh Samsung ra mắt Galaxy Note 8 tại Việt Nam

15:48 14/09/2017

Mới đây hàng trăm người đã đến sự kiện của hãng điện thoại Samsung từ sớm, trước khi bắt đầu cả tiếng để hóng màn ra mắt Galaxy Note 8.

Màn ra mắt sôi động của Galaxy Note 8 tại Việt Nam

Rất nhiều khách tham dự được vẽ chân dung từ siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8.

Trong đó nhiều nhân vật nổi tiếng của showbiz cũng tham gia lễ ra mắt siêu phẩm của hãng điện thoại Samsung.

Chương trình ra mắt bắt đầu bằng tiết mục múa với đạo cụ mô phỏng cây bút S Pen, thiết bị đặc trưng làm nên tên tuổi của dòng Galaxy Note.

Theo tổng giám đốc hãng Samsung tại Việt Nam, ông Kim Cheol Gi, xuất hiện ấn tượng để giới thiệu siêu phẩm Galaxy Note 8.

Màn giới thiệu về Galaxy Note 8 rất ấn tượng. Sản phẩm được thừa hưởng màn hình vô cực từ bộ đôi Samsung Galaxy S8, S8+ và được tăng kích thước lên đến 6,3 inch.

Năm nay hãng Samsung đã mời những người nổi tiếng trải nghiệm Galaxy Note 8 trước khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Trong đó Ca sĩ Tuấn Hưng là người nói về tính năng Live Message.

Còn nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn chia sẻ về hệ thống camera kép với khả năng chụp chân dung và khả năng chụp cả hai camera cùng lúc của Samsung Galaxy Note 8.

Bên cạnh đó, người dùng tham dự trải nghiệm trực tiếp sản phẩm với các tính năng nổi bật như có thể viết lên màn hình ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

Khách mời đến dự sự kiện ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 là các ca sĩ hay diễn viên lại hào hứng với khả năng chụp hình xoá phông của sản phẩm.

Nhiều người khác lại quan tâm về tính năng thanh toán di động Samsung Pay vừa cho thử nghiệm tại thị trường Việt Nam.

Khu trải nghiệm lớn cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm sản phẩm cũng như hệ sinh thái thiết bị di động đi kèm.

Theo số hóa