Apple iPhone 8 chính hãng âm thầm về nước

09:24 21/10/2017

Bộ đôi Apple iPhone 8, 8 Plus chính hãng bản 64 GB về nước có giá bán lần lượt 20 và 23 triệu đồng, cao hơn khoảng 3 triệu so với máy xách tay.

Tại Việt Nam iphone 8 chính hãng có sức bán như thế nào?

Apple iPhone 8, iphone 8 Plus phân phối chính hãng đã bất ngờ lên kệ tại hàng loạt cửa hàng. Đây là sản phẩm do FPT Trading phân phối, được bảo hành theo chính sách của hãng (một đổi một trong 12 tháng) song không phải máy mã VN/A.

Hiện tại, máy chỉ có phiên bản 64 GB, giá bán lần lượt 20 và 23 triệu đồng. Bản 256 GB chưa được bán ra.

Thực tế, đây chỉ là những chiếc điện thoại iPhone bản dành cho thị trường nước ngoài, được nhập khẩu chính ngạch về bán tại thị trường Việt Nam. Những chiếc máy mã VN/A có thể về nước vào đầu tháng 11.

Một số nhà bán lẻ hé lộ ngày lên kệ của các model này sẽ là 2/11. Khi đó, người dùng có thể chứng kiến các sự kiện quảng bá rầm rộ hơn.

Năm nay máy xách tay năm nay xuống giá nhanh, về mức cực tốt ngay từ những ngày đầu nên những người thực sự muốn mua điện thoại iPhone 8 hoặc 8 Plus đều đã xuống tay.

Trong khi đó, những người khác muốn chờ đợi sản phẩm hot nhất của hãng Apple là mẫu iPhone X, trước khi quyết định xem nên mua sản phẩm nào.

Bộ đôi Apple iPhone 8, 8 Plus rõ ràng không phải sản phẩm nóng sốt. Sức bán của máy tệ nhưng mới ở những ngày đầu, mỗi ngày bán được 5-7 máy.

Hiện tại mẫu điện thoại iPhone X mới là sản phẩm quyết định thành bại nên doanh số iPhone 8, 8 Plus không quá quan trọng. Nhiều hệ thống di động khẳng định iPhone 8, 8 Plus có sức bán thua xa siêu phẩm Galaxy Note 8 của hãng Samsung trong ngày mở bán.

Trong số 2 model, iPhone 8 Plus bán tốt hơn trong khi mẫu điện thoại iPhone 8 gần như không được ngó ngàng đến.

Trên thực tế, nhiều hệ thống khẳng định bán iPhone chính hãng cho đủ mã hàng chứ không kỳ vọng đạt doanh số cao.

Trong khi đó, bộ đôi điện thoại iPhone 8, 8 Plus xách tay đang có doanh số tốt dần lên khi giá giảm sâu những ngày qua. Hiện tại, Apple iPhone 8 64 GB được bán với giá khoảng 17,3 triệu đồng, iphone 8 Plus là 20 triệu.

Mức giá này chỉ cao hơn khoảng 1,5 triệu so với giá tại thị trường Mỹ và thấp hơn đến 2 triệu đồng so với giá tại Singapore.

Các cửa hàng cho hay giá bộ đôi Apple iPhone 8, 8 Plus xách tay đã nhanh chóng chạm đáy, ít biến động trong thời gian tới.

Theo zing.vn