Nguyên nhân và cách khắc phục Lỗi bị treo máy ở máy giặt Electrolux

11:41 20/07/2017

Nhiều người chọn máy giặt Electrolux bởi danh tiếng của thương hiệu này kể cả khi sản phẩm thỉnh thoảng có gặp trục trặc. Lỗi máy giặt electrolux bị treo là một lỗi khá phổ biến mà bạn nên lưu tâm trong quá trình sử dụng dòng máy giặt electrolux.

Tham khảo dịch vụTRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO HÀNH ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

Trung tâm sửa chữa & Bảo Hành Máy Giặt Electrolux - Điện lạnh Quang Dũng. Với nhiệm vụ và chức năng là trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux Việt Nam tại thị trường Miền Bắc. Chúng tôi cung cấp đến các khách hàng những dịch vụ: sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux, vệ sinh và bảo trì máy giặt một cách toàn diện nhất.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa điện lạnh Thăng Long

Gọi ngay Hotline: 0983.623.795 để có dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Sửa máy giặt bị treo là dịch vụ được nhiều khách hàng gọi đến cho trung tâm Quang Dũng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Tình trạng này có thể khắc phục được dễ dàng, và chúng tôi đã từng làm cho nhiều khách hàng và cung cấp cho họ những lời khuyên tốt nhất. Dưới đây là đánh giá của một khách hàng của Quang Dũng.

Em Công Hiếu ở Số 230 Hồ Tùng Mậu quận Từ Liêm, Hà Nội đã có nhận xét về trung tâm sửa máy giặt electrolux điện lạnh Quang Dũng như sau:

Quang Dũng là một tổ chức chuyên nghiệp, với tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện và nhiệt tình trong việc tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi nhận thấy điện lạnh Quang dũng là nơi đáng tin cậy.”

Nguyên nhân khiến máy giặt electrolux bị treo

- Nguồn nước cấp vào máy giặt không ổn định khiến cho máy giặt không đủ lượng nước để giặt trong khoảng thời gian quy định của chương trình khiến cho máy giặt bị treo và báo lỗi.
- Giặt xong không rút nguồn điện ra khỏi máy giặt, điện vào main lâu khiến cho máy giặt sẽ bị hỏng.
- Khối lượng quần áo nặng so với trọng lượng của máy giặt, khiến cho lồng giặt không thể quay đồng thời báo lỗi.
- IC điều khiển bị chấp do bị dính nước (do máy giặt đặt ngoài trời hoặc trong nhà tắm) cần phải thay linh kiện.
- Do cánh cửa máy giặt chưa được đóng chặt nên làm cho máy không chạy.
- Đối với dòng mày giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ điều chỉnh cân bằng cho mỗi mẻ giặt nếu bạn đã thực hiện theo đúng quy trình.



Cách khắc phục máy giặt electrolux bị treo


- Cung cấp đủ lượng nước khi giặt.
- Rút nguồn điện khi giặt.
- Đảm bảo cánh cửa máy giặt phải được đóng chặt khi máy giặt hoạt động.

Chúng tôi xin chia sẻ này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng máy giặt electrolux bị treo máy, khó chữa. Điện lạnh Quang Dũng luôn đồng hành cùng khách hàng mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng hay vệ sinh máy giặt.

Sau khi đọc về Máy giặt elecltrolux bị treo làm ảnh hưởng đến gia đình, bạn hoàn toàn có thể tự tín làm được hoặc tìm được đơn vị sửa máy giặt chuẩn nhất rồi đấy.

Sau khi sử dụng dịch vụ nếu khách hàng không đồng ý sửa không phải trả phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt electrolux cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn sau khi sửa.

Keywords: lỗi bị treo ở máy giặt electrolux, máy giặt electrolux bị treo, sửa lỗi máy giặt electrolux bị treo.