Lỗi E10 ở máy Giặt Electrolux và Giải pháp khắc phục sự cố này

17:28 24/07/2017

Mọi người đều biết đến dòng máy giặt Electrolux là một dòng máy giặt có độ bền cao, hiệu suất tốt. Bằng chứng là hơn 80% người dân hiện tại đang sử dụng dòng sản phẩm này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều lỗi vặt có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. Và Lỗi E10 ở máy giặt Electrolux là một trong số các lỗi đó, mà bài viết này sẽ nói đến trong ngày hôm này.

Lỗi E10 ở máy Giặt Electrolux và Giải pháp khắc phục sự cố này

Mọi người đều biết đến dòng máy giặt Electrolux là một dòng máy giặt có độ bền cao, hiệu suất tốt. Bằng chứng là hơn 80% người dân hiện tại đang sử dụng dòng sản phẩm này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều lỗi vặt có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. Và Lỗi E10 ở máy giặt Electrolux là một trong số các lỗi đó, mà bài viết này sẽ nói đến trong ngày hôm này.

Lỗi e10 trên máy giặt electrolux xuất hiện do đâu?

Vào một ngày đẹp trời bạn đang giặt đồ cho gia đình, bổng dưng máy ngưng giặt và hiển thị trên màn hình lỗi E10, bạn sẽ rất lúng túng không hiểu nguyên do là gì. Và để hiểu thêm về lỗi e10 trước hết bạn cần hiểu về quy trình hoạt động của máy giặt.
Khi bạn nhấn nút Khởi động máy giặt nhận lệnh khóa cửa. Tiếp theo là bơm nước còn đọng ra khỏi máy giặt và cấp nước mới rồi quay quần áo. Máy sẽ thực hiện từ 3 – 4 lần cấp nước giặt, vắt và vắt cuối. Cuối cùng nhả công tắc và kết thúc lệnh giặt.

Lỗi e10 của máy giặt electrolux là lỗi về đường cấp nước: không cấp, cấp không đủ hoặc cấp nước chậm quá thời gian quy định của máy giặt Electrolux. Nếu như máy giặt của bạn không phải mắc lỗi e10 bạn có thể tra Bảng mã lỗi máy giặt electrolux để tìm hiểu về các lỗi khác.

Giải pháp khắc phục lỗi E10

Để khắc phục lỗi này bạn nên kiểm tra lại đường nước nguồn cho máy giặt. Có thể là chưa mở van nước, hoặc đường ống cấp nước bị xoắn, bị vật nặng chèn vào gây ra không cung ứng đủ nước cho máy giặt.

Hoặc là lưới lọc nước nguồn máy giặt bị tắc gây ra hiện tượng không cấp nước được cho máy giặt. Bạn hoàn toàn có thể tự xử lý được các lỗi này một cách đơn giản phải không nào

Giới thiệu về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux Quang Dũng

Em Hữu Trác ở Số nhà 56 Quan Nhân quận Thanh Xuân, Hà Nội đã có nhận xét về công ty sửa máy giặt electrolux điện lạnh Quang Dũng như sau:

”Tôi làm kinh doanh nên không có nhiều thời gian để làm các việc vặt trong gia đình, nhất lại là việc vệ sinh, bảo dưỡng đồ đạc. Vì vậy khi cần thiết phải làm tôi thường gọi dịch vụ bên Quang Dũng.
Nhân viên ở đây rất nhiệt tình làm việc chu đáo, nhanh nhẹn. Giá thành thì cũng rất hợp lý. Nói chung tôi hài lòng và đã là khách quen ở đây được 2 năm rồi.”

Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Khách hàng, Trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ tại nhà mọi khách hàng trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận, không ngại xa. Để thuận tiện và không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ sửa máy giặt Electrolux cả ngoài giờ hành chính và tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ.

Cùng với hệ thống cửa hàng nằm khắp địa bàn Hà Nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất

Description: http://dienlanhquangdung.vn/wp-content/uploads/2016/07/cach-xu-ly-su-co-may-giat-phan-2-3.jpg

Lỗi máy giặt electrolux hiển thị E10 rất khó chịu cho bạn và chúng tôi giúp bạn giải quyết nó
Chúng tôi xin chia sẻ cách sửa chữa lỗi hiển thị E10 ở máy giặt electrolux

Kèo bóng đá,ty le ca cuoc bong da o ma caobóng đá, Tỷ lệ trực tuyến mới nhất

Lưu ý: khách hàng sẽ được kiểm tra máy miễn phí, Kỹ thuật sẽ báo tình trang của máy và giá cả trước khi sửa chữa , Thương hiệu luôn đảm bảo tất cả các linh kiên thay thế đều chính hãng và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
- Những trường hợp không có linh kiện thay thế nhay phải nhận máy về xưởng để sửa , kỹ thuật nên viết giấy nhận máy và có dấu đỏ của Thương hiệu .
Quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, chóng tôi sẽ đến sửa thời gian nhanh chóng nhất.
-Ngoài ra chúng tôi còn có bán máy giặt cũ cho khách hàng có nhu cầu và mua máy giặt cũ khi khách hàng cần thay máy giặt mới
Nếu chiếc máy giặt Toshiba nhà bạn bị hỏng hóc hay nhớ gọi tới Quang Dũng - 0983 623 795 để chúng tôi mang dịch vụ tốt nhất đến cho gia đình bạn.
Nhiều thông tin khác tại: https://suamaygiatelectroluxtainha.jimdo. com