Những chiếc đồng hồ thông minh kiêm chức năng điện thoại bạn không nên bỏ qua

07:57 29/08/2017

Đồng hồ thông minh kiêm chức năng điện thoại có những mẫu nào trên thị trường hiện nay

Sự phổ biến của điện thoại cùng sự bùng nổ chóng mặt của công nghệ trong thời gian một vài năm trở lại đây trên hầu hết các phương tiện thông tin truyền thông cũng như mạng xã hội gần như nở rộ thuật ngữ“ Đồng hồ thông minh”. Trên thị trường những chiếc đồng hồ thông minh nào có thể thay thế chiếc chiếc điện thoại của bạn, hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ kiêm chức năng điện thoại nổi bật thu hút này nhé. 

>>>> https://casiovietnam.net/ket-noi-dien-thoai-thong-minh    <<<<

Bạn hãy tưởng tượng, khi bạn đang chạy xe thì cảm giác điện thoại rung, bạn không thể nào biết được cái rung đó là do có tin nhắn đến, là một thông báo trên Facebook, hay là có người gửi email cho bạn. Khi đó, muốn biết được chính xác thông báo đó đến từ đâu bạn phải lấy điện thoại ra và xem. Còn với Smart Watch, với khả năng nhận thông báo từ smartphone bạn chỉ cần liếc sang cổ tay mình là xong. Hầu hết những mẫu đồng hồ thông minh hiện tại không chỉ cho bạn biết rằng thông báo đó xuất phát từ app nào mà còn hiển thị nội dung chi tiết. Ví dụ, với SMS thì bạn có thể xem nội dung tin nhắn, còn email đến thì đọc được nội dung email. Tất nhiên chẳng ai lại đi đọc nội dung trên cái màn hình nhỏ xíu của Smart Watch cả, nhưng ít ra bạn cũng biết được điều gì đang diễn ra để hành động một cách chính xác và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể thao tác trực tiếp trên Smart Watch để trả lời email, tin nhắn, nhận/từ chối cuộc gọi. Thật sự vô cùng tiện lợi.

>>>> Xem thêm   https://casiovietnam.net/dong-ho-doi   <<<<  

Điểm nổi trội và cũng là điểm thú vị của hầu hết các Smart Watch nằm ở chỗ bạn có thể thoải mái thay mặt đồng hồ, thay vì phải nhìn vào một mặt đồng hồ nhàm chán, người dùng có thể lựa chọn hiển thị nhiều mặt đồng hồ một cách thoải mái. Bên cạnh đó, một số mẫu đồng hồ thông minh còn cho phép người dùng thay dây đeo với nhiều loại màu sắc, kích cỡ, vật liệu, giúp người dùng thể hiện phần nào cá tính của họ.

Có thể dễ dàng liệt kê ra các chức năng như cho phép lắp sim, thẻ nhớ, bắt wifi, bật 3G, chụp ảnh, quay video, xem phim, đồng bộ danh bạ từ điện thoại sang…Với những tính năng này thì chiếc đồng hồ thông minh của bạn có thể xem là “một chiếc smartphone phiên bản đeo tay”, vì nó hoạt động độc lập với đầy đủ chức năng không kém cạnh gì một chiếc smartphone cả.

Giới công nghệ vẫn tin rằng trong tương lai, điện thoại sẽ biến thành những thiết bị đeo trên người như tay (vòng, đồng hồ, găng tay), trên cổ (dây chuyền), trên mắt (kính như Google Project Glass) hoặc tích hợp trên quần áo, thậm chí là gắn trong cơ thể.

>>> Xem thêm mẫu đồng hồ kim đồng hồ số được yêu thích   https://casiovietnam.net/dong-ho-kim-dong-ho-so  <<<< 

Dù đó mới là viễn cảnh, một số đồng hồ với các chức năng di động cơ bản đã ra đời:

Phải đến tháng 9/2012, Pebble Technology (Mỹ) mới bắt đầu bán ra đồng hồ Pebble nhưng sản phẩm đã được rất nhiều người dùng chờ đợi. Công ty này thu hút vốn đầu tư lên tới 3 triệu USD chỉ 4 ngày sau khi công bố thiết bị tuần trước.

Pebble smartwatch cho phép người dùng tải ứng dụng qua kết nối với iPhone và Android, rung để thông báo cuộc gọi đến, e-mail và tin nhắn, giao diện tùy biến, nhắc báo lịch hẹn... và có giá khởi điểm từ 99 

I'm Watch của SpA (Italy) là đồng hồ thông minh chạy Android có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, nhận gửi e-mail, dự báo thời tiết, cập nhật thông tin từ mạng xã hội, nghe nhạc... I'm Watch có màn hình 1,55 inch, vi xử lý ARM, bộ nhớ 4 GB. Sản phẩm có giá 470 USD và đã được cho đặt hàng

InPulse của Allerta tương tác với thiết bị BlackBerry và Android để nhận e-mail, tin nhắn, nhắc báo, tùy biến font chữ và cài đặt ứng dụng. Sản phẩm có giá khởi điểm chỉ 99 USD

Sony Smartwatch (LiveView 2) cũng là một lựa chọn hay cho những ai thích đồng hồ thông minh. Sản phẩm có màn hình cảm ứng, giao diện tùy biến, thông báo cuộc gọi đến, lịch, e-mail, tin nhắn và cập nhật mạng xã hội. LiveView có hai màu trắng đen và giá 150 USD.