Tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn căn hộ De La Sol làm nơi an cư

03:03 26/04/2018

De La Sol Quận 4 địa điểm an cư với cuộc sống lý tưởng

Hội tụ rất nhiều những nhân tố tiện dụng, De La Sol quận 4 - đô thị Hồ Chí Minh đang mong đợi là một chọn lựa tuyệt vời cho một số ai đang trông muốn tìm kiếm một ngôi nhà hiện đại và đẳng cấp nhưng không thua kém phần thuận tiện, luôn mang lại tiện nghi tối đa cho mọi gia đình.

Danh gia can ho De La Sol boi Phong Le chắc chắn cư dân sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại như resort 5 sao sở hữu hệ thống tiện ích cấp cao vô cùng dễ dàng. Hệ thống giao thông ở đó cũng rất tiện dụng để đi lại đến một số vùng trung tâm của thành phố.

Xem Thêm : Capitaland

Dự á De La Sol Capitaland - Sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện tại

Là vùng trọng điểm, dễ dàng lưu thông tới một vài khu vực gần kề trong số trung tâm đô thị 1 tầm thuận tiện và mau lẹ nhất dù là đi tuyến phố bộ hay đi con đường điện cao tốc.

Chính vì sở hữu địa điểm “vàng” bậc nhất khu vực nên căn hộ này được xem như là một nơi hội tụ đầy đủ một số quyền lợi lớn nhất mà trong khu vực quận 4 thành phố Hồ Chí Minh. Dễ làm để nhận thấy được điều đấy lúc căn hộ De La Sol tạo địa điểm tọa lạc ngay số 1 cung con đường Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4.

tuyến phố Tôn Thất Thuyết được coi là tuyến phố vàng của quận 4 nên sẽ rất thuyệt vời lúc tổ hợp căn hộ De La Sol lại đang được triển khai đúng vào khu vực quan trọng “Tam Giác Vàng” của toàn vùng. Nhờ vào vị trí đẹp đó mà dự án căn hộ này rất được ưu ái và chờ đón. Giới chuyên môn cũng nhận định rằng đây sẽ là vùng với khả năng thanh chi cao, tiềm năng tăng thêm giá cả về sau.

Hệ thống giao thông dự án De La Sol

Xuất phát từ căn hộ De La Sol, cư dân hoàn toàn với thể tiện lợi để đi lại đến các khu vực trọng tâm của thành thị và đặc biệt là sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về sông nước mênh mông. Xét về mặt phong thủy, dự án này cũng với ý nghĩa tài lộc dồi dào, thịnh vượng, và còn rất thuận lợi giao thông, đồng thời lại tọa lạc trong số điều kiện trong số lành, mát mẻ.

Từ căn hô bạn chỉ mất dao động từ 5 đến 10 phút đi bằng xe máy, là sở hữu thể di chuyển một số quận tại trọng điểm Tp. HCM, trong đấy nhắc lại một vài quận như Quận một, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7…

Đồng thời bao quanh dự án là vô số một vài điểm tham thể nổi tiếng của tạo phố như Phố tản bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến tạo, không gian cực kỳ tha hồ để mọi người giải trí giải trí, mua sắm.

Ngoại khu dự án De La Sol Quận 4

Giá trị của ngoại khu mà dự án bất động sản với tới cũng rất mạnh. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cả về giải trí giải trí lẫn giáo dục, y tế. Nổi bật nhất là cụm giáo dục bao gồm Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, hay UBND Quận 4, bệnh viện Quận 4, Bến cảng chủ Rồng… Ở đấy cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại thật tiện nghi, hiện đại và cực kỳ thuận tiện.

Lúc bạn đã chọn lựa đầu tư và chọn mua căn hộ De La Sol để sinh sống thì đó được xem như là một chọn lọc thật đúng đắn. Môi trường sống ơi đây tuyệt đối tạo khả năng trở tạo “điểm sáng” BĐS.