Thế giới xây dựng kiến trúc Bất động sản như thế nào?

17:16 20/11/2017

. Tác phẩm vĩ đại tiềm năng của OMA, phức hợp kéo dài sẽ chứa hơn 1000 đơn vị trải rộng trên 31 khối nhà cao 6 tầng

Được thành lập cho Triển lãm Quốc tế và Phổ quát được tổ chức tại Montreal, Quebec, Canada vào năm 1967 (được coi là Hội chợ Thế giới thành công nhất mọi thời đại), Habitat được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Israel - Canada là Moshe Safdie.

Được gọi là Kubuswoningen ở Hà Lan, các nhà Cube được thiết kế bởi Piet Blom và được xây dựng trên đầu cầu.

Mỗi ngôi nhà là một hình trụ hình lục giác đứng đầu bởi một khối lập phương nghiêng 45 độ so với mặt đất. Về bản chất, Kubuswoningen được cho là giống với một hàng cây.

Nhà Cubic - Rotterdam, Hà Lan (1977)

 

Blom ban đầu đã hình dung một woonwoud, hoặc một "gỗ sống", đã gọi cho nhiều ngôi nhà cây. Nhưng giấc mơ của anh không bao giờ nhận ra.

Điều đó là không thể tránh khỏi. Các thùng chứa hàng không sử dụng làm tắc nghẽn bến tàu trên toàn thế giới.

>>> mua căn hộ quận 2

Thiết kế bởi Kisho Kurokawa, tháp Capsule Nakagin là một ví dụ đầu tiên của "Chuyển hóa Nhật Bản" và là ví dụ đầu tiên của kiến ​​trúc nang. Thật không may, chỉ có 30 trong 140 tháp của tháp đổ nát vẫn còn sử dụng vào năm 2010.

VM Apartments - Copenhagen, Đan Mạch (2004)

Chính thức được gọi là "Nhà VM", dự án này được thiết kế bởi JDS Architects và Bjarke Ingels Group. Trong nháy mắt, thật khó để thậm chí hiểu những gì bạn đang nhìn thấy.

Một số "thành phố chở container" khác đã nổi lên từ lần đầu tiên, nhưng chỉ ở London. Rất may, Urban Space đang đàm phán với chính quyền NYC về việc xây dựng thành phố container đầu tiên ở NYC. New Meatpacking huyện cúng dường, có lẽ?

Các đốm nhọn trên mỗi đơn vị dường như nhằm khuyến khích sự riêng tư - một cư dân ở tầng 3 không thể nhìn thấy các căn hộ của những người hàng xóm của mình, ví dụ, nhưng vẫn có thể tận hưởng quan điểm. Có tất cả 209 đơn vị đã nói.