Ngôi nhà đẹp khi lắp đặt rèm che nắng ban công hiện đại, sang trọng

08:52 22/08/2017

Tự mua rèm che nắng ban công nhưng chưa có thợ lắp đặt thì bạn nên làm sao? Muốn tự lắp mành rèm che nắng ban công hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được sản phẩm che nắng mưa tuyệt vời cho ngôi nhà bạn !

Điều đầu tiên bạn nên quan tâm sau khi  mua rèm về chính là kiểm tra mành rèm trước khi lắp. Đây là vấn đề quan trọng giúp cho bộ rèm che nắng khi treo lên không gặp bất cứ vấn đề gì như: mành nan bị tuột, mành bị mối mọt, mành không có dấu hiệu chắc chắn,…

bạt che nắng ban công tự cuốn

Bạn nên chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản như dây bảo hộ, thang gấp, kiềm, dây kẽm,… cùng một số loại dụng cụ khác cần thiết cho việc lắp đặt rèm che nắng mưa ban công. Dưới đây là các bước tiến hành lắp đặt rèm:

Bước 1: Muốn treo mành rèm lên thì cần khoan tường. Xác định vị trí cần khoan chính là bước thứ nhất. Mỗi một bộ mành rèm cần khoan từ khoảng 3-4 mũi khoan, mỗi mũi khoan cách nhau khoảng từ 0,5m.

Bước 2: Đóng chặt các tắc kê lên trần, sau đó dùng dây rồi cột nhiều sợi vào tắc kê sắt để siết chặt lại cho chắc chắn. Sử dụng dây kẽm phải thừa từ khoảng 20-30cm để đảm bảo rằng các thanh tre trên bộ màn được cột chắc chắn nhất. Cuối cùng tiến hành thả dây kéo và bắt đầu thắt nút đầu dây lại để dây kéo không tuột ra khỏi ròng rọc kéo.

Bước 3 : Cho dù là thực hiện lắp đặt rèm ban công kiểu gì đi chăng nữa bạn cũng nên kiểm tra lại độ chắc chắn của những mối cột, các bộ mạnh và độ chắc chắn của dây kéo khi ở vị trí cố định. Bạn phải chú ý rằng phải giữ được bộ rèm cửa che nắng mưa cho ban công không bị đong đưa, phải thật sự chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với 3 bước đơn giản khi lắp đặt rèm cửa cho ban công như trên, hi vọng rằng gia chủ sẽ biết cách lắp đặt rèm chất lượng cao cho ban công. Không những vậy việc mua rèm ban công sao đảm bảo che nắng che mưa cũng là điều mà nhiều gia chủ cần quan tâm.

Tuy nhiên, khi mua rèm thông thường bạn sẽ được các nhân viên thi công lắp đặt tại ban công cho gia đình bạn nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Bạn nên biết cách chọn lựa những đơn vị mua rèm chất lượng cao để tránh tình trạng chất lượng rèm không đảm bảo, ảnh hưởng tới khả năng thi công và lắp đặt.  Hãy đến với Siêu thị rèm mỹ tại đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu rèm che nắng mưa ban công cho ngôi nhà bạn, đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết và lựa chọn mẫu rèm phù hợp với ban công nhà bạn. Ngoài ra tại đây còn cung cấp và phân phối rất nhiều các sản phẩm về rèm cửa như: rèm sáo gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc...

Chúc các bạn chọn được rèm tốt, giá cả phù hợp với túi tiền nhà bạn.