Mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu đẹp giá rẻ

03:26 29/08/2017

Kiến trúc đô thị đặc trưng với những mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu và trong những năm trở lại đây người dân lựa chọn mẫu nhà phố 3 tầng phổ biến hơn cả.

Nhiều bạn còn khá mơ hồ về mẫu nhà phố lệch tầng và thường gửi câu hỏi về cho chúng tôi rằng thiết kế nhà phố lệch tầng có đẹp chi phí có lớn không? Thực ra câu hỏi này khá khó để trả lời một cách khách quan vì gu thẩm mỹ của mỗi người và cách nhìn nhận từ nhiều hướng, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin, điểm mạnh điểm yếu khi thiết kế mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu để bạn đọc tham khảo.

Theo tôi thì thiết kế nhà phố lệch tầng đẹp thì không gian sử dụng sẽ có nhiều hạn chế hơn, nói đúng ra thì các phòng đều tách biệt và sử dụng còn thấy bất tiện. Đối với nhà lệch tầng thì việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình sẽ kín đáo hơn nhưng sử dụng về lâu dài sẽ tạo nên khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình. Trong khi đó xã hội ngày càng phát triển, con người càng ngày càng đắm chìm trong thế giới công nghệ phẳng và nhu cầu trao đổi, giao tiếp giữa con người ngày càng xa cách nhau và đó cũng chính là lí do số lượng người tự kỉ ngày càng tăng nhiều. Các bạn có thể sẵn sàng nói chuyện chia sẻ với bất kì ai ở đâu đó trên thế giới này mà không ngần ngại trong khi những thành viên trong gia đình đáng tin tưởng hơn lại không chia sẻ.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp chiều rộng 5m của chị Tứ

nhà phố

Phối cảnh mặt bên cùng với mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà ống 3 tầng này.

Tầng 1 được bố trí với sân trước là khu kinh doanh cafe, phía sau là cầu thang và bên trong là phòng khách cùng với phòng bếp được bố trí liên hoàn. Trong cùng là sân gia công đồ khi nhà có việc.

Tầng 2 được bố trí với 1 phòng kinh doanh bên ngoài cùng và bên trong là 2 nhà vệ sinh cùng với 2 giếng trời lấy sáng cho toàn bộ các phòng ở giữa nhà.

Mặt bằng tầng 3 nhà phố lệch tầng đẹp được bố trí với 1 phòng ngủ phòng trường hợp nhà có khách đến chơi và ở lại, 1 phòng thờ được bố trí ở phía trước có cùng hướng với hướng nhà. Ở sau cùng là phòng giặt đồ cùng với sân phơi đồ.

nhà phố 3 tầng

Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 1 tum đơn giản nhưng không mẫu thiết kế nào giống mẫu nào. Phương án thiết kế cho chị Tứ sử dụng tông màu xám và nâu đậm kết hợp với nhau, trong đó một phần lớn tường bao mặt tiền được ốp đá trang trí. Do cửa chính phục vụ kinh doanh nên kết hợp giữa cửa kính cường lực lớn và cửa cuốn, cổng ngoài rộng thoáng để cho khách hàng đễ quan sát tiện lợi để xe, khoảng cách trên 2m vừa đủ không tạo sự bất tiện cho khách vào mua thuốc. Còn lại tông màu nâu đậm pha chút đen tới từ khung cửa sổ, lan can ban công và conwood ốp trần mái đưa phía ngoài. Sự khác biệt về kích thước ban công và chiều rộng thiết kế tạo nên hình dáng cho mặt tiền mẫu thiết kế, các ban công thu nhỏ để lại khoảng trống phía bên tường chắng giúp cân bằng tỉ lệ mặt tiền, không bị thô cứng, dễ dàng nhận biết, từng lớp vật liệu có màu sắc khác nhau thay đổi rất nhiều tạo ra một giá trị hiện đại.

Phần mặt cắt này giúp các bạn có thể tưởng tượng ra được cách phân phòng cũng như bố trí nội thất của mẫu nhà phố lệch tầng đẹp. Nếu các bạn có thắc mắc gì hay cần tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.