Làm gì để căn hộ trông thông minh hơn

16:55 21/11/2017

Các đường nét sạch sẽ và đơn giản của tất cả các đồ nội thất mang lại phong cách không gian mà không làm cho nó cảm thấy quá lộn xộn trong khi cửa sổ lớn cung cấp không gian với một lượng ánh sáng đáng kinh ngạc và cho nó một cảm giác mở và thoáng mát.

Thiết kế ngôi nhà đi kèm với nhiều thách thức nhưng những thách thức đó không phải là một kinh nghiệm xấu. Phần quan trọng nhất của việc thiết kế hoặc tu sửa ngôi nhà sẽ được lấy cảm hứng, điều này có lẽ là nguyên nhân khiến bạn đưa ra quyết định này ngay từ đầu!

Cảm hứng có thể đến từ nhiều nơi khác nhau, có thể bạn đã xem một số nội dung trên TV hoặc trong một tạp chí mà bạn muốn sao chép trong nhà hoặc có thể bạn có một ý tưởng hoàn toàn độc đáo mà bạn muốn kết hợp và gọi đó là của riêng bạn.

Bất kể bạn nhận được cảm hứng từ đâu, kết quả cuối cùng sẽ là cái gì đó khiến bạn hạnh phúc khi trở về nhà. Dưới đây chúng tôi có năm không gian xinh đẹp và hoàn toàn khác nhau sẽ giúp lấy nước ép chảy cho thiết kế lại tiếp theo của bạn để tạo ra một khu vực sinh sống lạ thường trong nhà bạn.

. Cổ điển và thanh lịch.

Phòng khách mà chúng ta thấy ở đây là một công việc tuyệt vời để thể hiện một không gian cổ điển và trang nhã bằng cách sử dụng các màu trung tính với một vài miếng gỗ được ném vào đó.

Đèn chùm pha lê treo trên khu vực ăn uống là một yếu tố đẹp và thú vị để thêm vào không gian trang nhã này và cung cấp ánh sáng cho căn phòng lạ thường này.

Hiện đại hóa

Màu xám tối phù hợp với kiểu dáng công nghiệp trong khi những chiếc gối màu be cung cấp cho nó ấm áp, bắt chước gỗ từ bàn điều khiển. Các đường nét sạch sẽ và đơn giản của tất cả các đồ nội thất mang lại phong cách không gian mà không làm cho nó cảm thấy quá lộn xộn trong khi cửa sổ lớn cung cấp không gian với một lượng ánh sáng đáng kinh ngạc và cho nó một cảm giác mở và thoáng mát.

Trắng và tối thiểu màu sắc quá nhiều

Đây là thời gian để lựa chọn cho các miếng đồ nội thất kiểu dáng đẹp hơn là cồng kềnh và trong một bảng màu trắng hoặc trung tính. Giữ những thứ như TV và đèn chiếu sáng hoặc đèn chiếu sáng tuôn ra với các bức tường cũng làm cho không gian cảm thấy nguyên sơ hơn và đặt lại với nhau.

Trong trường hợp của căn phòng này, sàn nhà được sử dụng là gạch lát đá bê tông nhưng lớn hoặc sàn gỗ cứng màu xám hoặc xám có tác dụng tuyệt vời trong các thiết kế tối giản và hiện đại.

Có vách ngăn đơn giản, sáng tạo

Điền không gian của bạn với đồ nội thất hoặc tác phẩm nghệ thuật mà bạn đã tìm thấy hoặc thực hiện hoặc với các loại vải funky nằm xa các dòng chính sẽ làm cho ngôi nhà của bạn không thể nào quên và hoàn toàn khác biệt.

Ngôi nhà này có giường nổi với mô hình hoa vui nhộn nằm ngay phía bên kia của khu vực sinh sống. Các tùy chỉnh làm divider ở giữa là một cách đẹp và chức năng để chia hai

Các chính sách khi bạn mua căn hộ quận 2 của Masteri: vay mua nha uu dai cua techcombank