Khả năng gắn kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận lợi ra sao?

04:07 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân sinh sống hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 trong tương lai sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh lợi của dự án Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và cuối cùng là tới quận 7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://canhochothue.edu.vn/du-an/chu-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai-3400.html

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, với các nút giao thông tiện lợi như trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… Và trong tương lai không xa, ở đây sẽ hấp dẫn rất nhiều người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bởi nó có thể mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông tiện lợi, liên kết đc với khá nhiều tuyến đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp hữu tình, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.