GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH LỢI THẾ NHỜ 3 MẶT GIÁP SÔNG

08:57 10/04/2018

Gem Riverside - Batdongsan Express có vị trí nằm giữa không gian sống xanh thiên nhiên trong lành của cây cối và hoa lá, sông nước.

Gem Riverside - Batdongsan Express có vị trí nằm giữa không gian sống xanh thiên nhiên trong lành của cây cối và hoa lá, sông nước.

 

Chính sự hài hòa của môi trường sống xung quanh của dự án đã khiến cho nơi đây trở nên hoàn hảo hơn, một nơi lý tưởng để sinh sống an cư ngay tại trung tâm của quận 2 hiện nay.

 Mật độ xây dựng thấp đem lại lợi thế gì cho Gem Riverside

Dự án Gem Riverside đã được phê duyệt quy hoạch vào năm 2016 với quy mô bao gồm 6 block căn hộ tòa nhà cao cấp cùng một khu công viên rộng lớn gần 9 ha. Dự án có mật độ xây dựng thấp và tỷ lệ cây xanh cao đã kiến tạo môi trường sống lý tưởng, đem lại sự hài lòng và tươi mát cho nơi đây.

 Căn hộ Gem Riverside có không gian sống xanh lý tưởng là điều mà mọi con người luôn tìm kiếm nhất là trong lúc điều kiện sống ngày nay đang bị ô nhiễm nặng nề, quỹ đất tại các khu vực trung tâm thành phố hạn hẹp và chật chội.

Thực tế cho thấy thì các khu đô thị lớn như Sài Gòn hiện nay đang trở nên ồn ào, tấp nập, thiếu vắng những mảng sống xanh. Chính bởi thế mà sự xuất hiện của một số dự án điển hình như Gem Riverside sẽ đảm bảo đem lại một không gian sống hoàn toàn khác biệt cho cư dân.

 Hệ thống cây xanh của dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh trồng theo tỷ lệ sở hữu cao. Như chúng ta đã biết thì cây cối, hoa lá xung quanh đã giúp tỏa bóng mát, tạo cảnh quan sống xanh. Đồng thời đây cũng chính là một dụng cụ giúp lọc không khí tuyệt vời nhất giúp không khí trong lành hơn, sạch bụi bẩn và giàu oxi, giúp con người có thể cảm thấy thư thái và thoải mái nhất.

Bên cạnh hệ thống cây xanh được trồng ngay trong nội khu của dự án thì xung quanh dự án Gem Riverside cũng đã có nhiều dự án nhà đất hiện đại được triển khai xây dựng với mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh và không gian sống cao. Chính điều này đã giúp góp phần cải thiện được tối đa chất lượng cuộc sống cũng như không khí quanh khu vực. Và đặc biệt là chưa kể tới chỉ cách dự án không xa đó chính là khuôn viên cây xanh của đô thị với diện tích lên tới 7 ha được ví như một lá phổi xanh của thành phố. Với vị trí ngay liền kề nên dự án Gem Riverside cũng đã nhận được nhiều lợi ích từ khu công viên cây xanh rộng lớn này.

Xem thêm >> SỰ KIỆN RA MẮT DỰ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2 BÙNG NỔ CƠN SỐT ĐẦU TƯ MỚI

Lợi thế 3 mặt sông đem lại cho cư dân tương lai Gem Riverside

Dự án Gem Riverside có một điều kiện thiên nhiên lý tưởng và may mắn có được đó chính là vị trí nằm ven sông. Dự án có 3 mặt giáp sông nên nhiệt độ tại dự án Gem Riverside luôn được đánh giá là sẽ mát mẻ hơn rất nhiều so với những khu vực khác nhờ có dòng sông chả qua đã có tính năng điều hòa không khí.

Chính dòng sông này cũng mang đến cảnh quan tươi đẹp cho dự án. Đồng thời cũng là nơi mà cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm cảnh rộng rãi ra ngoài thành phố, sông thơ mộng.

Điều đặc trưng nữa của dự án chính là khu công viên ven sông được bố trí xây dựng ngay ven sông giúp làm tăng vẻ đẹp của dự án. Người dân hoàn toàn có thể dành một số phút giây để thư giãn, tản bộ quanh công viên, giúp ngắm nhìn sông nước và tận hưởng làn gió thổi vào xanh mát. Hoặc cũng có thể dành thời gian bên các bữa tiệc nướng ngoài trời giữa không gian sống tràn ngập yếu tố thiên nhiên sống xanh.

Một điều đặc biệt được nhiều người đánh giá cao dự án đó chính là dòng sông có ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Trong phong thủy thì một vài tòa tháp có bề thế và nằm ngay bên cạnh sông đã tạo nên thế tựa sơn hướng thủy. Nhờ vậy mà nơi đây là nơi sinh khí hội tụ. Khi bạn và gia đình an cư tại nơi có nhiều sinh khí sẽ giúp cho gia đình bạn luôn may mắn, vượng khí, sức khỏe dồi dào, làm ăn gặp nhiều may mắn. Đây chính là một trong những nguồn gốc khiến cho người dân bị quyến rũ mạnh mẽ bởi dự án Gem Riverside.

 

Tham khảo từ: website https://batdongsanexpress.vn/