Đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú

02:59 30/06/2018

Đệm bông ép cao su Đồng Phú giá rẻ chính hãng, an toàn cũng như mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất đến với bạn và gia đình

Một số thắc mắc cần biết liên quan đến đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú

Đệm gòn ép mặt cao su là một sản phẩm mới mang thương hiệu Đồng Phú với chất lượng và giá thành tuyệt vời. Dòng sản phẩm này kết hợp giữa hai chất liệu sợi bông ép và cao su thiên nhiên cao cấp. Để hiểu hơn về sản phẩm này mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé!

>> Mua đệm Đồng Phú giá rẻ tại Hà Nội

Cấu tạo của đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú gồm đệm bông của chúng ta hay sử dụng và trên bề mặt có 2cm là lớp cao su thiên nhiên. Chúng có hai độ cao khác nhau đó là 12 cm cùng 17 cm với các kiểu đệm gòn ép caop su thẳng và gấp. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn.

Tại sao nói đệm gòn ép mặt cao su tốt cho cột sống của bạn?

Tư thế nằm ngủ nếu cột sống của chúng ta không được giữ thẳng sẽ có hại cho cột sống của chúng ta. Bởi vì khi đó các khớp xương đều bị giãn ra dần dần như thế sẽ ảnh hưởng đến cột sống thậm chí là nguy hại đến sức khỏe.

Chính vì thế dòng đệm bông ép rất được người tiêu dùng lựa chọn bởi đệm bông ép không bị lún khi nằm cũng như giúp giữ cột sống luôn thẳng. Nhược điểm lớn nhất của nó là bề mặt cứng và tạo cảm giác khó chịu cho người nằm khi trở mình. Đặc biệt là các dòng nệm bông ép cao cấp như: Everon, Edena, Vạn Thành, Liên Á…

Đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú có thể khắc phục nhược điểm này nhờ vào 2cm cao su thiên nhiên ở trên bề mặt. Nhờ đó mà cột sống của chúng ta vẫn được giữ thẳng nhờ vào lớp bông ép cao cấp nhưng bề mặt đệm lúc này sẽ tạo cho người nằm có cảm giác êm ái hơn cũng như thoáng mát hơn nhờ vào đặc tính của chất liệu cao su nhiên nhiên của chúng.

Tại sao đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú là lựa kinh tế hơn so với các dòng đệm bông ép khác?

Những dòng đệm bông ép cao cấp trên thị trường hiện dao động trong khoảng từ 2 – 4 triệu đồng tùy theo kích thước của chúng. Khi đó ta chỉ cần bỏ thêm vài trăm nghìn nữa dã có thể sở hữu một tấm đệm gòn ép mặt cao su mang thương hiệu Đồng Phú.

Bên cạnh đó, khi ta mua dòng đệm mới này thì coi như bạn đã nằm trên một tấm đệm cao su dày đến 10cm. Đây cũng là một sự lựa chọn kinh tế hơn so với đệm cao su thiên nhiên. Điều quan trọng hơn sản phẩm đệm gòn ép mặt cao su của Đồng Phú có chế độ bảo hành lên đến 7 năm, cao hơn các dòng nệm bông ép cao cấp khác chỉ có 05 năm.

Đối với độ uy tín và chất lượng của đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú thì bạn cứ yên tâm. Vì công ty này là một công ty con của Tập đoàn cao su Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu cao su do chính công ty tự trồng và sản xuất nên có thể đảm bảo về nguồn nguyên liệu và chất lượng.

Phần phôi bông ép được lấy từ nguồn cung có uy tín và chất lượng cùng nguồn phôi bông ép của các thương hiệu nệm bông ép nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, sự đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, công ty đệm Đồng Phú cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm đệm gòn ép mặt cao su tốt nhất ngang tầm với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Hiện sản phẩm đang được bán và trưng bày tại đại lý của chúng tôi và hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt!