Chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H17054 chính hãng

09:06 06/07/2018

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-H17054 là sản phẩm ấn tượng thuộc bộ sưu tập Home Colletion của nhà sản xuất nổi tiếng Việt Nam. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại kết hợp với chất liệu có nguồn gốc tự nhiên vì thế chúng được đánh giá cao về chất lượng, an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường vì thế chúng luôn được người dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Sản phẩm SH-H17054 được đánh giá đây là món quà của tình yêu ngọt ngào. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa màu hồng nhẹ pha lẫn mảng hồn đậm tươi cùng chi tiết thêu hoa tròn rực rỡ. Một bộ drap mang màu sắc ngọt ngào của tình yêu, pha chút lãng mạn của tuổi trẻ. Rất hợp với những gia đình trẻ sống trong căn hộ hiện đại, ngăn nắp mà không thiếu sự ngọt ngào, lãng mạn của riêng mình.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-H17054 tại 113 Nguyễn Trãi

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chi tiết tạo nên bộ sản phẩm ấn tượng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là món quà tuyệt vời cho không gian dù không gian gia đình xây dựng theo xu hướng nào.

Xu hướng hiện đại của sản phẩm thông qua việc sử dụng chất liệu vải nhập khẩu Cotton 250T 100% tự nhiên. Nhờ họa tiết và tiết kế tươi sáng, trẻ trung nhờ đó mà chúng có thể giúp tăng lên nét đẹp, tính thẩm mỹ của ngôi nhà phù hợp với cuộc sống đô thị và các gia đình trẻ.

Ngoài ra, công nghệ kháng khuẩn hàng đầu giúp chúng có thể ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, virut và nấm mốc gây mùi khó chịu. Nhờ đó mà sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng mà còn có thể hỗ trợ điều hòa sức khỏe tuyệt vời nhất.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Collection SH-H17054 bao gồm:

+ 01 ga phủ

+ 01 vỏ chăn kích thước 200 x 220cm.

+ 02 vỏ gối có kích thước 45 x 65cm.

xem thêm:đệm sông hồng ,đệm bông ép liên á, đệm liên á