An nhiên Garden - Sắc xanh nổi trội giữa lòng thành phố đông đúc

07:40 13/10/2017

“Không gian sống xanh giữa lòng thành phố Tân An”, “đô thị xanh”, “đô thị sinh thái” là những tên gọi không mấy xa lạ khi nhắc đến khu đô thị An Nhiên Garden

“Không gian sống xanh giữa lòng thành phố Tân An”, “đô thị xanh”, “đô thị sinh thái” là những tên gọi không mấy xa lạ khi nhắc đến khu đô thị An Nhiên Garden. Tnh trạng ôi nhiễm, khói bị như hiện nay thì việc xuất hiện một không gian sống xanh giữa lòng thành phố đông đúc thì quả thật rất hấp dẫn, ấn tượng. An Nhiên Garden “xanh” đến mức nào? Câu trả lời sẽ có ngay tại bài viết dưới đây!

An Nhiên Garden – Vượt mặt nhiều khu đô thị hiện nay!

Một thực tế nổi trội của các khu đô thị Việt Nam hiện nay nói chung và các khu đô thị phía Nam nói  riêng đều mang một màu sắc trắng, xám của bê tông, cốt thép mà thiếu đi sắc xanh của cây cối.

Kiến trúc đô thị hầu hết đều chưa có tính định hướng, kiến trúc, văn hóa có giá trị bị biến dạng. Tại các khu đô thị mới, phần lớn quỹ đất phát triển nhà ở, công trình dịch vụ, công viên sinh thái, các khu vui chơi, trường học, vườn hoa, cây xanh.. đều gặp tình trạng là “tiết kiệm trong quy hoạch”.

Nguyên nhân là do các nhà đầu tư tiết kiệm, giảm tối đa việc đầu tư cơ sở hạ tầng, các nhà đầu tư saẽ thu hồi vốn và có lãi nhanh nhất. Cái gì cũng có giá của nó, lợi nhuận trước mắt là vậy, còn lâu dài thì sẽ ảnh hưởng đến môi trường, chất lượng cuộc sống của người dân sống trong và ngoài khu đô thị

Trước thực trạng như vậy, An Nhiên Garden xuất hiện là một tiếng vang lớn của các khu đô thị hiện nay. Dự án đã phá bỏ quan niệm “tiết kiệm quy hoạch”, mà tập trung vào phát triển sắc xanh, các tiện ích đô thị, tạo nên một không gian sinh thái tuyệt vời.

HOTLINE PHÒNG DỰ ÁN 0938.60.56.57