Vinpearl Condotel Nha Trang kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời

09:43 05/01/2018

Vingroup đang hoàn thành những bước chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang là kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời với vốn đầu tư thấp mà mang lại lợi nhuận cao.

Vingroup đang hoàn thành những bước chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang là kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời với vốn đầu tư thấp mà mang lại lợi nhuận cao. Mức cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Vậy Condotel – căn hộ khách sạn là hình thức đầu tư như thế nào ?

Sự khác biệt của căn hộ condotel là mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân nào đó. Về cơ bản, thì không có sự khác biệt với các khách sạn.

Vinpearl Condotel tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, một trong những thành phố có lượng khách du lịch đông nhất. Thiên nhiên tươi đẹp, bãi biển dài, không khí chan hòa và con người thân thiện mến khách. Nha trang là điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng trong những kỳ nghỉ và thưởng thức hải sản tươi ngon đăc trưng của vùng biển này.

Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Vinpearl Condotel Nha Trang rất lớn, song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn khá mới mẻ do số lượng dự án không nhiều, những nhà đầu tư tiên phong sẽ dành lợi thế dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng.

VỊ TRÍ VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG

Tập đoàn Vingroup thương hiệu chủ đầu tư uy tín háng đầu trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam sẽ ra mắt 2 dự án Vinpearl Condotel Nha Trang tới khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hai condotel này dự kiến nằm tại vị trí đắc địa của Nha Trang:

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn ( ĐC: 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang )

Vinpearl Empire Condotel Trần Phú ( ĐC: 76-78 Trần Phú, Nha Trang )

TIỆN TÍCH CĂN HỘ NHA TRANG VINPEARL

Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp. Có 41 tầng, trong đó có 2 tầng hầm 4 trung tâm thương mại Vincom. Hai tầng tiện tích 5 sao: bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao và nhiều nơi tham quan giải trí nghỉ mát khác ….

Căn hộ Vinpearl Condotel này cũng như một khách sạn, resort có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, CLB sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, dịch vụ thư tín, dịch vụ phòng 24/24 nhưng mỗi căn hộ lại có một Chủ sở hữu riêng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Chương trình cho thuê, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10%giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm

Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

Quy định thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB)

Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần

Khách hàng nhận được 15 đêm sự dụng miễn phí (Condotel nights/year) kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

>>> Dự án tham khảo: Vinpearl Condotel Phú Quốc - Hòn đảo hứa hẹn cho tương lại