Vì sao nên lựa chọn sim đẹp làm quà lì xì Tết Nguyên Đán 2018

07:31 10/01/2018

Quà sim đẹp thể hiện sự tâm lý, chỉn chu của người tặng. Bởi khi sử dụng sim số đẹp không chỉ là sợi dây liên lạc thuận lợi mà còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận

Vì sao bạn nên lựa chọn sim đẹp làm quà lì xì Tết Nguyên Đán 2018

Sim số được coi là đẹp là dòng sim dễ nhớ, dễ đọc, có tác dụng trao đổi thông tin chủ sở hữu trong công việc. Các dãy số trong sim là những con số không ngẫu nhiên, đơn thuần mà được sắp đặt có chủ ý các dãy số của các nhà mạng nhằm mang lại ý nghĩa, may mắn và tài lộc cho chủ thuê bao.

Là môt dòng sim được ưa chuộng trên thị trường, những đầu sim được khách hàng săn lùng và mua nhiều nhất là các sim đầu số 090, 089 của Mobifone; đầu số sim 091, 089 của Vinaphone; 091; 098, 086 của Viettel; 092 của Vietnamobile và 099 của Gmobile. Những đầu số này luôn mang những điều may mắn, thể hiện đẳng cấp, phong cách của chủ sở hữu. 

Quà sim đẹp thể hiện sự tâm lý, chỉn chu của người tặng. Bởi khi sử dụng sim số đẹp không chỉ là sợi dây liên lạc thuận lợi mà còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận. món quà này được coi là một trong những quà tặng cực độc, lạ hiện nay. Không phân biệt độ tuổi hay tầng lớp trong xã hội, mọi người đều có thể là chủ sở hữu những chiếc sim số đẹp, độc và đặc biệt cho mình.

Các bạn có thể chọn Sim số đẹp làm lì xì Tết 2018 là các sim tài lộc, lộc phát, phát lộc …tùy thuộc vào mục đích của người tặng và người nhận.

Bên cạnh đó, nên chọn sim số đẹp theo phong thủy hay sim hợp mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho người dùng. Hay sim số đẹp theo năm sinh để thể hiện sự quan tâm tới đấng sinh thành. Các bạn chọn sim đẹp làm lì xì cần dựa vào các tiêu chí này.

Địa chỉ cung cấp sim số đẹp làm lì xì Tết Nguyên Đán 2018

Trung tâm sim3mien.com là một trong những Địa chỉ tin cậy cung cấp sim số đẹp giá rẻ chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường sim hiện nay. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Sim3mien có các chuyên gia phong thủy nghiên cứu sim hợp mệnh luôn nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng chọn cho mình những chiếc sim, ưng ý nhất.