Sau khi trị nám thành công, tôi bắt đầu đi tìm kiếm một công việc mới

11:01 11/09/2017

Sau khi trị nám thành công, tôi bắt đầu đi tìm kiếm một công việc mới

Được một thời gian sau, tôi được cô em chồng bày cho cách thị nám mà chị gái của chồng cô ấy đã chữa khỏi là dùng kem trị nám chống lão hóa dưỡng trắng da Nutriwhite. Tôi cũng lên mạng xem qua sản phẩm trị nám này, kem trị nám trắng da vừa xem vừa lo lắng hồi hộp. Nhưng khi đọc qua mấy bài chia sẻ của chị em khách hàng đã dùng mỹ phẩm, tôi đã thấy cũng yên tâm hơn.

Sau đó, tôi được cô em chồng dẫn đi đến nơi bán kem trị nám NutriwhiteNám. Tới đây, kem trị nám da tôi được tư vấn cặn kẽ về sự hình thành nám, tôi được biết các vết nám trên da của tôi là nám mảng, do thay đổi nội tiết khi mang thai và sinh con, cộng với bị stress và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không hợp lý trong thời gian dài gây ra. Nhân viên tư vấn còn hướng dẫn tôi chế độ ăn uống, sinh hoạt và cách sử dụng kem này sao cho hiệu quả nhất.

Cảm nhận đầu tiên của tôi sau khi thoa kem trị nám chống lão hóa dưỡng trắng da Nutriwhite này là da cảm thấy sạch hơn mà da cũng mềm mịn hơn, sờ thích lắm. Tôi sử dụng kem này đến tuần thứ 4 thì bắt đầu cảm nhận rõ nét nhất, các vết nám mờ dần đi mà da lại trắng sáng, hồng hào hơn. Đúng là 1 công đôi việc. Sau 12 tuần chăm chỉ thoa kem trị nám Nutriwhite, các vết nám trên da tôi không cánh mà bay đi hết, da căng mịn và tươi trẻ hơn.

 

Gia đình hạnh phúc hơn khi tôi chữa khỏi nám:

 

Sau khi trị nám thành công, tôi bắt đầu đi tìm kiếm một công việc mới, đó cũng là khoảng thời gian tôi xin được một công việc nhân viên đối ngoại tại một công ty xuất nhập khẩu. Khi làm việc, trị nám da tại nhà tôi thấy mình sống vui tươi thoải mái hơn, không còn phụ thuộc vào chồng.

 

Trị nám thành công, trông tôi xinh đẹp, trẻ trung như gái 20, lúc này chồng tôi đã quay trở về bên tôi. Vì con nhỏ, vì hạnh phúc gia đình của mình và cũng thấy anh ấy thật lòng muốn sống hạnh phúc bên tôi như ngày xưa, tôi quyết định tha thứ tất cả các lỗi lầm trước đây của anh ấy. 

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118