Pháp lý minh bạch tại các dự án của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh

07:08 27/12/2017

Bởi vì chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của chúng cũng như tâm lý lo ngại của khách hàng khi đầu tư căn hộ chung cư cao cấp hiện nay.

Luôn được biết đến là chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành bất động sản chung cư cao cấp, các dự án của Tân Hoàng Minh chỉ triển khai khi hoàn thành đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của chúng cũng như tâm lý lo ngại của khách hàng khi đầu tư căn hộ chung cư cao cấp hiện nay.

Tâm lý khách hàng đầu tư căn hộ cao cấp hiện nay

Ngày nay, xu hướng đầu tư bất động sản đặc biệt là các vùng trung tâm thành phố với vị trí thuận tiện lưu thông đang ngày càng tăng.

Tuy nhiên do áp lực công cộng cũng như mơ hồ về pháp lý đã dấy lên tâm lý hoang mang cho khách hàng khi muốn đầu tư vào một dự án nào đó. Có rất nhiều nhà đầu tư đưa ra những lời chào mua với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn kèm theo lời cam kết chắc nịch về dự án của mình. Thế nhưng sau đó dự án lại đi vào ngõ cụt do năng lực hạn hẹp của chủ đầu tư cũng như những vướng mắc về pháp lý chưa được giải quyết.

Những lúc như vậy, người thiệt luôn là khách hàng. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh khuyên khách hàng nên tìm hiểu rõ dự án cũng như chủ đầu tư dự án đó trước khi quyết định bỏ tiền.

Chủ đầu tư có năng lực nhất hiện nay - Tân Hoàng Minh group

Đứng trước tâm lý ngại đầu tư của khách hàng hiện nay, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã mang đến tia sáng hi vọng cho khách hàng vị thế, uy tín cũng như năng lực tài chính hùng mạnh của mình. Với hàng loạt những dự án làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản như: chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An, chung cư palais de louis, dự án chung cư d'. eldorado và mới đây nhất là 2 dự án chung cư Tân hoàng Minh Hàng Bàichung cư d'.palais de louis.

Trước khi triển khai mỗi dự án,Tân Hoàng Minh group luôn hoàn thành mọi giấy tờ thủ tục, pháp lý liên quan đến dự án của mình. Các văn bản pháp lý chính là điều kiện quyên quyết đế chủ đầu tư triển khai dự án.

Các văn bản này bao gồm:  giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư, trong đó có ngành nghề kinh doanh bất động sản. Sổ đỏ cả khu đất xây dựng với nguồn gốc đất và mục đích sử dụng đúng với thực tế. Giấy phép xây dựng và các giấy phép phục vụ cho việc xây dựng khác chứng thực chủ đầu tư được phép thi công dự án.

Ngoài ra còn có hồ sơ xác định chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất.

Tất cả mọi giấy tờ đều có sẵn tại đơn vị, khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Giá d'. palais de louis - căn hộ đế vương của tập đoàn Tân Hoàng Minh