Chuẩn bị những thông tin cho hồ sơ vay tiền nhanh qua Tima

07:57 22/11/2018

vay tiền nhanh

Hiện nay khi các công ty tài chính mọc lên nhan nhản chẳng mấy an toàn, các ngân hàng thì khó khăn và thủ tục rườm rà khi cho vay thì điều bạn cần chính là được tư vấn vay tiền tại địa chỉ phù hợp nhất.

 

Rõ ràng rằng các hoạt động tài chính tiêu biểu là hoạt động giao dịch tài chính đang được số hóa ngày một phổ biến. Bạn có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại. Tuy nhiên những hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đến từ những địa chỉ cho vay kém uy tín. Bởi thế nếu muốn được tư vấn vay tiền nhanh trong ngày tại nhà hãy tham khảo những dịch vụ đến từ Tima. 

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google một địa chỉ cho vay ngay trong ngày với lời mời gọi hấp dẫn tuy nhiên có bao nhiêu địa chỉ an toàn thật sự. Bởi thế một địa chỉ uy tín sẽ giảm thiểu cho bạn những rủi ro không đáng có.

Tư vấn vay tiền nhanh trong ngày ngay tại nhà

Những khác biệt nổi bật từ dịch vụ vay tiền trên sàn giao dịch Tima 

Hình thức vay trong ngày hợp pháp

Nếu như việc vay tiền nóng trong ngày với những phương thức thường gặp như vay nóng, họ, hụi... được coi là tín dụng đen bất hợp pháp thì việc vay tiền nhanh trong ngày tại Tima lại là hình thức được hợp pháp hóa. Thậm chí các địa chỉ tư vấn cho vay tiền hoạt động trên mạng phần nhiều cũng là những hình thức bất hợp pháp. Cùng với đó việc vay online khó kiểm soát và chứng thực bởi thế cũng có thể coi Tima là một điểm sáng trong việc cung cấp hình thức cho vay ngay trong ngày chính thống qua mạng.

Đa dạng về lựa chọn vay

Phần nhiều cho vay trên mạng chỉ là một cá nhân cho vay nhưng ở Tima đây là một sàn giao dịch kết nối nhiều người cho vay với những người có nhu cầu vay. Nhờ đó mà có nhiều hình thức lãi suất cũng như tín chấp cho bạn lựa chọn tạo sự cạnh tranh về lãi suất mang đến lợi ích cho chính người vay. 

Có địa chỉ giao dịch thực

Không chỉ tồn tại với hình thức trực tuyến mà Tima còn đảm bảo tạo được lòng tin cho 2 phía đi vay và cho vay với những điểm giao dịch trải đều trên địa bàn Hà Nội.

Tính bảo mật cao

Các thông tin của khách hàng cũng đảm bảo được bảo mật an toàn kể cả thông tin khoản vay. Cùng với đó những đánh giá cụ thể về người vay và người cho vay cũng giúp cả 2 phía có thể dễ dàng lựa chọn đối tượng vay và cho vay phù hợp tránh được rủi ro.

Vay tiền nhanh chóng ngay trong ngày nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp phân tích dữ liệu nhanh chóng kết nối những đối tượng đi vay và cho vay phù hợp nhất. 

Tư vấn vay tiền nóng trong ngày tại Tima chỉ qua điện thoại 

Làm thế nào để vay tiền nhanh trong ngày tại Tima?

Cùng với những lợi ích trên thì việc vay tiền tại Tima cũng được coi là tương đối dễ dàng với những thao tác đơn giản.

Tư vấn các bước vay tiền nhanh trên Tima

Chỉ với 4 bước đơn giản không hơn không kém là bạn đã có thể thực hiện vay tiền nhanh trên Tima.

  • Bước 1:  Đăng ký vay trực tiếp qua website của Tima.
  • Bước 2: Sau khi nhấn vào khung đăng ký đơn vay của bạn sẽ được kết nối với đối tượng cho vay phù hợp. 
  • Bước 3: Sau khi được xét duyệt cho vay bạn sẽ được nhận kết quả nhanh chóng sau khi gửi hồ sơ sau 30 phút.
  • Bước 4: Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn hoặc nhận tiền mặt hoặc giải ngân qua tài khoản ngân hàng sau khi hoàn tất các thủ tục bên trên.

Tư vấn vay tiền nóng trong ngày tại Tima đơn giản

Chuẩn bị những thông tin cho hồ sơ vay tiền 

Hồ sơ là yếu tố quyết định nhiều đến việc hồ sơ của bạn có được duyệt vay hay không bởi thế nếu muốn vay tiền nhanh thì đây là yếu tố bạn cũng cần phải chú ý 

  • Ảnh 3×4
  • Chứng minh thư bản sao/ hộ chiếu và bản gốc sử dụng để so sánh chỉ sử dụng cho những đối tượng từ 20-60 tuổi
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang cùng bản gốc để đối chiếu
  • Do Tima có khá nhiều hình thức vay như vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo đăng ký xe, vay theo sổ hộ khẩu… nên hồ sơ cũng có thêm những yếu tố thế chấp để tăng độ tin tưởng và dễ dàng vay hơn. 

Trên đây là một vài tư vấn vay tiền online tại nhà với Tima. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về việc tiền nhanh trong ngày ngay tại nhà.