Những lý do nên tập yoga trước khi kết hôn

09:14 20/10/2017

Đây là một phương pháp tốt cho sức khỏe, sắc đẹp và cả "chuyện ấy".

Giảm stress

Đám cưới là một sự kiện ngốn sức và nhan sắc của cô dâu nếu bạn không có kế hoạch khoa học và biết cách chăm sóc bản thân.

Việc ngồi thiền hàng ngày trước đám cưới có thể khó thực hiện nhưng nó có tác dụng giúp bạn bình tâm hơn. Do vậy, lựa chọn tốt nhất với bạn là các bài tập thở như Bhramri, Kapaalbhati hoặc Shavasana. Bạn sẽ thấy thư giãn và tâm lý nhẹ nhàng hơn.

Chuẩn bị tâm thế tốt cho chuyện "yêu"

Hãy đến với yoga nếu bạn muốn đời sống chăn gối tuyệt vời trong tuần trăng mật và thời gian sau đó nữa. Lý do bởi các bài tập yoga có khả năng điều chỉnh hormone - yếu tố giúp kích thích tình dục, cho bạn những xúc cảm tuyệt vời.
Bên cạnh đó, các bài tập căng giãn cơ sẽ cải thiện lưu thông máu đến vùng xương chậu và tính linh hoạt của bạn, hai yếu tố quan trọng để có những cuộc "yêu" chất lượng.

Các tư thế bạn nên thử là Bhujangasana hoặc Cobra, Butterfly, bridge để tăng cường sức khỏe tình dục.

Tỏa sáng như một ngôi sao

Yoga giúp bạn đẹp từ bên trong chứ không phải vẻ đẹp bên ngoài ngay tức thì như thẩm mỹ hay trang điểm.

Theo nghiên cứu, khi tinh thần thoải mái, cơ thể bạn sẽ ít bị viêm nhiễm. Các tư thế yoga như Ardha Matsyendrasana vừa có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa vừa giúp thanh lọc bên trong cơ thể. Kết quả là bạn sẽ có làn da sáng và rạng rỡ hơn.

Giới thiệu sản phẩm:

+ Các loại bao cao su don den cao cấp chính hãng.

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất | dương vật giả chính hãng