Heliocare Oral Viên nang bảo vệ da từ bên trong

14:16 09/09/2017

viên uống chống nắng toàn thân heliocare oral, đã được chứng minh để cung cấp bảo vệ da từ bên trong. Được cấp bằng sáng chế FernblockTM

viên uống chống nắng toàn thân heliocare oral, đã được chứng minh để cung cấp bảo vệ  da từ bên trong. Được cấp bằng sáng chế FernblockTM,  Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng Heliocare Oral Viên nang có thể giúp làm giảm đỏ da, giúp da "các tế bào bị cháy nắng", thiệt hại DNA và các triệu chứng "gai nhiệt" ngứa và khó chịu. thành phần hoạt chất bảo vệ Photobiological: FernblockTM 240mg: leucotomus polypodioides chiết xuất cây dương xỉ tự nhiên, giàu polyphenol và flavonoid giúp bảo vệ da và tế bào bị hư hại. 
 

Heliocare Oral Viên nang không phải là một thay thế cho việc sử dụng thường xuyên các loại kem chống nắng bôi ngoài da. Kết hợp với UVA Heliocare phổ rộng / UVB kem chống nắng bôi bôi lên da.

Trước hết, công dụng của thuốc chống nắng Y HỆT kem chống nắng. Chỉ khác duy nhất một điều : 1 cái là thuốc uống, 1 cái là kem thoa.


Còn những tính chất còn lại là GIỐNG HỆT, như:
- Cũng như kem chống nắng, phải sử dụng trước khi ra nắng khoảng 30 phút. Uống 1 viên. Nếu ở khu vực nắng to như ở biển thì uống đúp 2 viên.
- Chỉ cần sử dụng khi ra nắng. (Nếu duy trì dùng hằng ngày sẽ ngăn ngừa lão hoá).
- Cũng như kem chống nắng, thuốc có tác dụng trong vòng 3 tiếng. (Một ngày trung bình trời chỉ nắng tầm 6 tiếng)

Xem thêm:  kem trang diem được nhiều chị em tin dung nhất hiện nay

Điểm cộng:
+ Nhanh. Gọn. Lẹ
+ Có công dụng đều trên da. (Nếu dùng kem chống nắng, khi thoa lên da, sẽ có những vùng kem ko thoa đều, ko đủ liều lượng)
+ Không bị dị ứng, ko gây nặng người, bết dính.

Thuộc dòng dược mỹ phẩm, được sử dụng tại châu Âu hơn 30 năm. Không có trường hợp có tác dụng phụ.

Viên uống chống nắng Heliocare Oral đã được nghiên cứu rộng rãi tại Trường Y Harvard trong hơn 12 năm bởi các nhà khoa học nổi tiếng. Ngoài ra, những phát hiện này được công bố trên tạp chí y khoa, bao gồm các tạp chí hàng đầu của chuyên khoa da liễu, trong đó có tạp chí của Viện Da liễu Mỹ. Tại Singapore, sản phẩm này cũng được các bác sĩ nói chung và bác sĩ da liễu nói riêng khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe khỏi ánh nắng mặt trời.

 

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM.

Điện Thoại: 0916 422 911 - 0902 63 64 39