Club 8live đưa tin: MU NHẬP CUỘC, TÍNH HỚT TAY TRÊN LIVERPOOL GIÀNH THỦ THÀNH ROMA

15:23 10/05/2018

Theo truyền thông Anh, trước nguy cơ để mất De Gea vào tay Real, MU đang nỗ lực để cưỡm người gác đền của AS Roma trước Liverpool.

Sau một mùa giải đại thành công tại Serie A, đã có rất nhiều lời đề nghị đã được gửi cho AS Roma để chiêu mộ Alisson Becker.

Xem thêm: cá cược bóng đá

MU nhập cuộc, tính hớt tay trên Liverpool giành thủ thành Roma

Liverpool được cho là đội bóng đang dẫn đầu trong cuộc đua giành lấy chữ ký của thủ môn 25 tuổi, tuy nhiên có lý do để tin rằng khả năng đội chủ sân Anfield biến thương vụ này thành sự thật là không cao.

Thứ nhất, mức giá khổng lồ 88 triệu bảng mà phía đại diện đến từ Italia đưa ra vượt quá khả năng tài chính của Lữ đoàn đỏ. Và thứ hai, đó là sự nhập cuộc của Manchester United.

Tất nhiên, bên cạnh việc tranh giành Alisson với The Kop, Quỷ đỏ chắc chắn cũng sẽ làm mọi cách để giữ chân De Gea, người được coi là thủ môn số một thế giới thời điểm hiện tại.

Dẫu vậy, họ cũng phải hết sức cẩn thận với Madrid, bởi đội bóng hoàng gia từ sau vụ “chuyển nhượng hụt” hồi tháng 08/2015 cho đến nay vẫn chưa lúc nào thôi ước muốn có sự phục vụ của “người nhện xứ bò tót” trong hàng ngũ Galacticos.

Cũng chính bởi thế dù thực sự nghiêm túc trong việc giữ chân De Gea, thế nhưng giới chức Old Trafford cũng cần phải bắt đầu tìm kiếm một sự đảm bảo khác trong trường hợp người gác đền sinh năm 1990 thực sự bị "lạc lòng” trước sự chèo kéo của chủ tịch Florentino Perez.

Ngoài trụ cột của MU, còn hai cái tên khác cũng đang nằm trong tầm ngắm của bầy Kền kền, đó Thibaut Courtois của Chelsea và chính Allison - mục tiêu mà cả MU và Liverpool cùng đang theo đuổi.

Trước những động thái của các ông lớn tại xứ sở sương mù, mới đây đích thân chủ tịch James Pallotta đã lên tiếng khẳng định quyết tâm trói chân Allison của mình với Sky Italia:

“Sao phải tranh giành, chúng tôi đâu có ý định để cậu ấy ra đi.”