Club 8live đưa tin: CÔNG PHƯỢNG TẬP RIÊNG, U23 VIỆT NAM "ĐÓNG CỬA" BÁO GIỚI

14:56 28/12/2017

HLV Park Hang Seo đã cho các học trò tập kín trong buổi tập sáng 28/12. Trong khi đó, Công Phượng được tập riêng với chuyên gia thể lực Hàn Quốc.

Sáng 28/12, ĐT U23 Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện dù nhiệt độ ngoài trời xuống rất thấp kèm theo mưa nhỏ. Như thường lệ, sau khi khởi động U23 Việt Nam trở lại với các bài thể lực để gia tăng sức bền, trong đó HLV Park Hang Seo cho các học trò tập trung khá kỹ vào phần bứt tốc độ.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Công Phượng tập riêng, U23 Việt Nam

Khi chuyển sang phần tập chiến thuật, HLV người Hàn Quốc đã mời tất cả phóng viên và khán giả ra khỏi khu vực khán đài. Thậm chí ông Park cũng không cho phép bất kỳ ai đứng gần cửa sân tập số 3 của trung tâm bóng đá trẻ VFF. Quyết định tập kín của HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam được đưa ra khá bất ngờ, ngay cả cán bộ VFF cũng không được thông báo trước.

Mục đích của việc này có thể là do HLV Park Hang Seo không muốn để giới truyền thông để lộ chiến thuật cho các đối thủ của U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 châu Á 2018 sắp tới. Tại sân chơi châu lục sẽ diễn ra ở Trung Quốc vào 1/2018 tới, ĐT U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U23 Hàn Quốc (11/1), U23 Hàn Quốc (14/1) và U23 Syria (17/1). Đây đều là các đối thủ mạnh nên việc dấu bài của thầy Park là điều dễ hiểu.

Trong khi các đồng đội tiếp tục tập luyện thì tiền đạo Công Phượng lại đứng ở góc sân để tập hồi phục chấn thương với trợ lý thể lực người Hàn Quốc Bea Ji Won. Bài tập cho Công Phượng là tập căng cơ đùi nhờ một sợi dây thun đàn hồi. Tiền đạo xứ Nghệ sẽ phải dùng 2 cổ chân giữ cho sợi dây cao su có độ căng nhất định, sau đó di chuyển tiến, lùi, sang phải và sang trái.

Với việc gặp chấn thương không quá nặng, Công Phượng có thể bình phục trong ít ngày tới. Được biết U23 Việt Nam sẽ có buổi tổng duyệt vào ngày 31/12 trước khi lên đường sang Trung Quốc vào ngày 1/1/2018.