Dự án Gem Riverside Quận 2 giải pháp đầu tư nào nên hướng đến

09:22 11/01/2018

1 trong một số dự án đang hot tại phân khúc nhà đất khu Đông đó là dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 được đầu từ và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ cao tầng này có 2 ngoài đường giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên được rất nhiều quý khách yêu thích vì một số căn hộ ven sông thường mang phong thủy tốt và không gian sống mát mẻ.

1 trong một số dự án đang hot tại phân khúc nhà đất khu Đông đó là dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 được đầu từ và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Căn hộ cao tầng này có 2 ngoài đường giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên được rất nhiều quý khách yêu thích vì một số căn hộ ven sông thường mang phong thủy tốt và không gian sống mát mẻ.

gem riverside giai phap dau tu

Tin tức sơ lược về căn hộ Gem Riverside quận 2

-Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh
-Vị trí: KĐT Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, TP. HCM
–Tổng qui mô dự án: 67.142 m2
-Mật độ xây dựng: 18%
–Số Block: 6 tòa tháp dự án Gem Riverside Quận 2 mang gần 3100 căn hộ cấp cao, bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN quy mô từ 50m2-90m2
-Số tầng: 35 tầng nổi va một tầng hầm
–Khởi công: tháng 12/2017
–Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng công thương Vietinbank
-Bàn giao: dự định cuối năm 2019

Tiềm năng đầu tư cho thuê tại căn hộ Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside quận 2 sản phẩm của Đất Xanh Group tọa lạc ngay tại trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, với mặt tiền tuyến đường song hành cao tốc, rất gần mang nút giao thông An Phú và một vài tuyến phố quan trọng như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,... Nên việc kết nối từ dự án đến quận một, quận Bình Thạnh, quận 7, khu dân cư Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,... Rất tiện dụng và mau chóng.

Tham khảo; Gem Riverside đầu tư cho thuê hiệu quả
-Hiện nay, tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City chỉ mới với một số ít doanh nghiệp đã bắt đầu làm việc phần đông đang trong quá trình thi công và dự kiến sau 2-3 năm sẽ có rất nhiều công ty hoạt động. Từ dự án đi đến đến đấy chỉ mất khoảng 7 phút nên một số căn hộ tại Gem Riverside sẽ lôi kéo được một vài chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp đang công tác và làm việc tại đấy đến thuê nhà để sinh sống.
-Chỉ mất từ 5-7 phút là bạn sở hữu thể kết nối từ dự án đến khu đô thị Sala, khu dân cư Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền nên sẽ lôi kéo được một số KH trung lưu, mang lương bổng vừa phải, đang hoạt động tại một vài khu vực này đến đây thuê nhà để tận hưởng cuộc sống.
-Khu vực này là nơi tập trung của rất nhiều trường học quốc tế, trung tâm y tế và phòng khám quốc tế nên một số căn hộ tại đấy cũng sẽ lôi kéo được các giáo viên, đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước.
-Căn hộ Gem Riverside quận 2 sở hữu 2 mặt tiền giáp sông và xung quanh khuôn viên dự án được trồng rất nhiều cây xanh nên các cư dân sinh sống tại đấy sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và rất gần gủi với tự nhiên.
-Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng khá đồng bộ có rất nhiều dự án lớn, tại đây sẽ hình thành 1 cụm 3 KĐT siêu lớn là Nam Rạch Chiếc - Saigon Sports City - HimLam City được đầu tư và phát triển bởi một số ông trùm bất động sản Việt Nam, Hồng Kông và Singapore. Trong tương lai, khu vực này sẽ có hạ tầng phát triển rất đồng bộ và tiên tiến, sang trọng bậc nhất đô thị Hồ Chí Minh chỉ thua KĐT Thủ Thiêm. Lúc tất cả các dự án được đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà cho khách, cư dân chuyển về đó sinh sống rất nhiều, một vài tiện ích sẽ dần dần được thi công, hệ thống giao thông cũng được đầu tư. Cư dân sinh sống tại đấy sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích như khu giải trí giải trí, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, trung tâm y tế chất lượng,...
-Dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 chính là một trong một số dự án căn hộ lớn nhất được tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển. Chính cho nên, đây chính là thời cơ để tập đoàn này giới thiệu, quảng bá và khẳng định thương hiệu của mình đến sở hữu quý khách và NĐT. Chính vì thế, một vài căn hộ tại đây sẽ được chăm chút tỉ mỉ từ bên trong cho đến bên ngoài và đảm bảo xây dựng, bàn giao kịp tiến độ như đã kí kết với khách mua.