Wiko Sunset 2 ra mắt với mức giá phù hợp học sinh sinh viên

03:35 18/11/2017

Dẫu biết smartphone ngày nay thấp hơn số đông so mang thời khắc trước đây, song, dòng giá 999 nghìn đồng là khó sở hữu thể mường tượng.

Dẫu biết smartphone ngày nay thấp hơn số đông so mang thời khắc trước đây, song, dòng giá 999 nghìn đồng là khó sở hữu thể mường tượng. Thế nhưng trên thị phần, không ít các chiếc smartphone Android sở hữu chi phí này, rất nhiều thuộc về các thương hiệu nhỏ từ Trung Quốc. Song, có 1 thiết bị đến từ một hãng điện thoại khá tên tuổi Đó chính là Wiko Sunset 2.

màn hình wiko sunset 2

Wiko tương đối khéo léo lúc đem đến thị trường Việt Nam những mẫu smartphone mang giá tiền hơi tốt cộng những chương trình hậu mãi kéo dài, tặng kèm các phụ kiện bắt mắt. Cũng trong mục tiêu chậm triển khai, hãng đã giới thiệu Sunset 2, một loại smartphone có giá tiền tương đối ấn tượng, chỉ 999.000 ngàn đồng.

Trên thị trường có không ít dòng smartphone với chi phí và toàn bộ đều tới từ Trung Quốc với cái tên đầy xa lạ như Hisense Jupiter, Keeto FlyBee…. Và người dùng thường e sợ lúc tiếp cận các loại sản phẩm tương tự.

Mang sự với mặt của Sunset hai, phân khúc người dùng học trò, sinh viên hay các người nào với thu nhập thấp muốn có các sản phẩm công nghệ cao sẽ có thêm tuyển lựa mới, uy tín và hấp dẫn chỉ mất khoảng tới.

Thực tại, có tầm giá dưới một triệu, chúng ta chẳng thể buộc phải quá cao cho một cái smartphone với màn hình wiko giá rẻ cảm ứng, chỉ ngừng lại ở mức đủ tiêu dùng và dễ dùng. Wiko Sunset hai được đồ vật màn hình 4 inches, độ phân giải WVGA (800x480 pixels), vi xử lý hai nhân xung nhịp 1.2 GHz, RAM 512MB có các màu đen, trắng, xanh ngọc và san hô.

Về ngoại hình, sản phẩm của Wiko nhỏ gọn, vừa căn vặn với đại đông đảo người dùng trong nước. Việc sở hữu màn hình 4 inches sẽ làm phổ biến người khó chịu vì không gian sử dụng tránh lúc đã tiếp xúc có những màn hình độ phân giải 5 inches phát triển thành. Tuy nhiên, mang cái giá khá “tí hon” mà bạn bỏ ra, điều này hoàn toàn chấp nhận được. Bên cạnh đó, Wiko đã phấn đấu tạo cho Sunset 2 1 ngoài mặt bo tròn, thanh lịch và đâu ngừng thi côngĐây là sự thời trang của người sử dụng sở hữu số đông màu sắc.

Cho dù có mức giá được coi là phải chăng nhất trên thị trường hiện tại nhưng Sunset hai vẫn cho những trải nghiệm phải chăng mang hầu hết các tính năng mà một mẫu smartphone cần phải sở hữu. Trong khoảng những tính năng đơn thuần như nghe gọi, nhắn tin, kết nối 3G, WiFi, Bluetooth cho đến khả năng giải trí như xem phim duyệt Youtube, lướt web và chơi các game sở hữu yêu cầu mức đồ họa tốt. Tuy nhiên, khi thử nghiệm với game Asphalt 8, 1 tựa game bắt buộc đồ họa ở mức hơi, máy đáp ứng thấp, tốc độ khung hình ở mức bằng lòng được.

Wiko vật dụng cho sản phẩm của mình bộ đôi camera với độ phân giải 2MP và 0.3MP. Đây được coi là độ phân giải tiêu chuẩn cho những chiếc smartphone giá tốt. Sở hữu chi phí thấp tương tự, Wiko Sunset hai sẽ là sản phẩm thích hợp với đối tượng là sinh viên và học sinh trong thời gian tới.